Rượu Vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

Rượu Vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

GIÁ THAM KHẢO:

250.000

Mã sản phẩm :
HHHD-266-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Bạn là phụ nữ – bạn chưa biết lựa chọn loại vang nào để thưởng thức trong những dịp đặc biệt thì rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet là một lựa chọn hoàn hảo xứng đáng. Có nguồn gốc từ đất nước Tây Ban Nha xứ sở của những chú bò tót rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet trưởng thành từ sự kết tinh những trái nho Blend tự nhiên với hương vị đặc trưng và nồng độ cồn 10%.

Rượu Vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

Giới thiệu về rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

Điểm nhấn mạnh nhất của rượu chính ở mức giá mà không có người lựa rượu nào nghĩ đến. Không phải vì nó quá cao, quá đắt đỏ mà nó lại cực kỳ bình thường nếu không đánh giá là ở mức thấp. Nhưng đâu vì thế mà làm mất đi sự sang trọng, lịch sự của những người phụ nữ xinh đẹp đã gửi gắm tình cảm vào dòng vang này.

Trưởng thành từ những giống nho tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai Tây Ban Nha, rượu cung cấp cho người dùng vị ngọt mạnh mẽ bởi lượng đường lớn chính trong thành phần của nó. Vì lẽ đó chứ không ngẫu nhiên mà loại vang này phù hợp với phái đẹp.

Đặc điểm của rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

Chai vang này sở hữu một màu vàng nhạt tinh tế và rực rỡ – nó là ánh sáng của niềm tin, của hy vọng đang cháy trong chính tâm hồn của con người. Cùng với những hương thơm hài hòa trong hoa hài hòa cùng gia vị vang mang lại một cảm nhận nâng tầng từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, từ giản đơn đến đẳng cấp.

Vẫn biết vang đỏ được lựa chọn nhiều hơn nhưng hơn một lần bạn hãy nghĩ đến vang trắng Zaleo Semidulce White Semi Sweet bởi nó sẽ không làm bạn thất vọng. Chính từ mùi thơm tự nhiên lan tỏa trong chai, chính từ cơ thể nồng nàn, mạnh mẽ, chính từ giá vang không quá cao, chẳng đắt đỏ đã làm nên một ấn tượng riêng cho dòng vang ngọt này.

Nhà sản xuất đã làm nên một chai vang mang dáng vẻ thanh lịch của tầng lớp thượng lưu, với sự cân bằng của vị và hương, của màu và sắc với lượng axit vừa đủ. Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng với các món ăn được chế biến từ hải sản hoặc sử dụng kết hợp cùng các loại bánh ngọt, hoa quả cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Quy trình sản xuất rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

Để có được một chai rượu mang hương vị đậm đà chính trong cơ thể mình như thế, đòi hỏi chúng phải trải qua một quy trình sản xuất rượu vang đạt chuẩn với sự kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện nhất định.

Đến mùa nho chín, người ta cẩn thận thu hoạch nho rồi mang chúng về nhà máy chọn lọc một cách kỹ lưỡng trước khi sơ chế nho. Sau đó nho được đưa vào ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men, ủ rượu. Rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài từ 3 đến 6 tháng trước khi mang bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658