Rượu Vang Yali Plus Limited Release

Rượu Vang Yali Plus Limited Release

GIÁ THAM KHẢO:

1.100.000

Mã sản phẩm :
TTTL-1.212-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Yali

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang Chile tự bao giờ đã đi vào lòng người và trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc thường ngày bên gia đình sum vầy hay bạn bè người thân gặp mặt. Rượu vang Yali Plus Limited Release là niềm tự hào của đất nước và con người Chile, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn đạt 14% dung lượng 750ml*06 chai/thùng.

Rượu Vang Yali Plus Limited Release

Giới thiệu về rượu vang Yali Plus Limited Release

Hòa vào dòng không khí đầy vui tươi và phấn khởi trong những bữa tiệc liên hoan lớn nhỏ khác nhau thì sự góp mặt của rượu có vai trò rất lớn. Rượu mang đến những niềm vui trong hạnh phúc vỡ òa, rượu là hạt giống tâm hồn, là cầu nối để làm cho mối quan hệ giữa con người với con người trên toàn xã hội được xích lại gần nhau hơn nữa.

Yali Plus Limited Release được sản xuất tại Maipo Valley – Chile thuộc hãng sản xuất Vina Ventisquero làm chủ sở hữu. Có thể nói đây là một trong những hãng sản xuất rượu vang lừng danh lâu đời của Chile có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến. Rượu mang đến những cảm giác hết sức ngỡ ngàng mà không ai có thể bị lãng quên. Với nồng độ cồn 14%, rượu luôn mang đến sự hài hòa trong thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có lượng tannin mịn màng.

Đặc điểm của rượu vang Yali Plus Limited Release

Nhà sản xuất Yali đã lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu vang. Đây là giống nho tiêu biểu và phổ biến nhất trong tất cả những dòng nho có mặt trên thị trường để mang đến một phong cách cũng như hương vị đặc biệt có trong rượu.

Hương vị của rượu toát lên là sự pha trộn bởi những mùi hương của cỏ cây, của thảo mộc và hạt tiêu đen. Rượu như mang đến một vị lắng đọng và hết sức đậm đà để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt trong tâm hồn của những người thưởng thức. Bạn có thể thưởng thức rượu vang này để kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như: những món ăn Âu, salat, thịt bò hay khoai tây…trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ.

Phương thức sản xuất rượu vang Yali Plus Limited Release

Mỗi dòng rượu vang được ra đời đều phải trải qua một quy trình sản xuất riêng nhất định và rượu cũng vậy. Bằng phương thức sản xuất truyền thống, người ta đã làm nên một dòng rượu vang có chất lượng khá hoàn hảo. Rượu được tiến hành lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm trước khi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658