600.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Syrah
Bạn đang tìm kiếm loại vang làm đánh thức các giác quan của bạn một cách sảng khoái để bữa tiệc thêm hào hứng. Hãy tìm đến Rượu vang Côtes du Rhone Esprit Barville, rượu được làm từ hai loại nho phổ biến ở Pháp là Grenache và Syrah, nồng độ cồn 14% cùng hương thơm tinh khiết, vị ngon tuyệt vời sẽ làm hài lòng mọi thực khách.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Tùy vào từng yếu tố mà rượu vang có giá khác nhau, nằm trong nhiều phân khúc như rẻ, trung bình, trung bình cao, cao. rượu có giá bán không quá cao, chỉ 620.000/chai, phù hợp với người thu nhập trung bình ở Việt Nam.
Đây là một mức giá vô cùng hợp lý khiến người mua cảm thấy rất hài lòng bởi giá cả phải chăng mà chất lượng rượu vang lại rất hoàn hảo.
Rượu được ra đời ở vùng rượu Cotes du Rhone do nhà máy Brottle sản xuất. Rượu mang hương vị đặc trưng của miền quê Pháp đem đến sự ngọt ngào tinh tế cho người sành vang khắp nước Pháp và mọi miền thế giới.
Thưởng thức rượu bạn như cảm thấy được mọi mệt mỏi dường như tan biến bởi sự lấn át của hương vị rượu vang như làm cho con người bạn trở nên vui tươi khỏe khoắn và sôi động tự nhiên hơn.
Rượu có màu đỏ ruby đậm với viền cạnh tươi sáng. Hương thơm của rượu được cảm nhận bằng khứu giác sẽ là cường độ trung bình với hương thơm của trái cây các loại như anh đào, mận, nho đen, cam quýt. Thêm hương vị cay tinh tế của hạt tiêu, húng tây đem đến sự sảng khoái bất tận. Khi uống vào, trong vòm miệng sẽ có hương vị mềm mại, ấm áp và thanh lịch. Hương thơm gợi nhớ đến hoa quả rừng, anh đào đen và cam thảo. Tannin mềm mại cùng nồng độ cồn 14% hứa hẹn không làm bạn thất vọng.
Rượu cần trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đầu tiên cần thu hoạch nho đúng thời điểm, vườn nho phải được cắt tỉa sau khi thu hoạch nho để năm sau có thể cho năng suất tốt hơn nữa. Sau đó nho được rửa rồi đem đi nghiền, trước đó cần loại bỏ cuống và nho xấu để giảm độ chát trong rượu. Tiếp nữa nước nho được lên men trong nhiệt độ ấm hơn rượu vang trắng và phải chờ cho đường trong nước nho lên men hoàn toàn. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để hương vị trọn vẹn nhất trước khi đóng chai.
Rượu ngon tối đa khi phục vụ ở nhiệt độ 17 độ C. thật thích khi thưởng thức rượu với trứng tráng nấm hoang dã, thịt bò thăn, thịt bê hầm, hoặc các món tráng miệng socola, bánh anh đào.