35.000.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu Vang Chateau Lafite Rothchild 2011 xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot, nồng độ cồn 12,5%, nó chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người khi có nhu cầu tìm mua một chai vang cao cấp nhất.
Rượu Vang Chateau Lafite Rothchild 2011 có nguồn gốc tại Pháp, là một trong những dòng vang được xếp hạng bậc nhất so với những dòng vang cao cấp có mặt trên thị trường hiện nay. Với nồng độ cồn có trong rượu là 12.5% và dung tích 750ml, rượu khá nhẹ, dễ uống và mang phong cách nhẹ nhàng mềm mại nhất thích hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau.
Rượu được sản xuất từ 2 giống nho đặc biệt nhất được trồng tại những vùng nho chuyên dụng tại Pháp với những gốc nho có tuổi đời trung bình lớn hơn 20 năm. Đó là nho Cabernet Sauvignon chiếm tới 80% trong thành phần cấu tạo sản xuất nên dòng vang này còn lại là giống nho Merlot.
Chateau Lafite Rothchild 2011 được trở nên có tên tuổi xếp thứ hạng bậc nhất trên thị trường so với những dòng vang cao cấp bởi những đặc trưng cơ bản trong hương vị của nho.
Rượu mang hương vị vô cùng đậm đà bởi hương thơm từ những loại trái cây đen là chủ đạo. Bên cạnh đó còn là sự đan xen kết hợp một cách khá hài hòa giữa hương thơm của những mùi thảo mộc man mác. Tất cả đã tạo nên một phong cách khá năng động, trẻ trung và khỏe khoắn cho dòng vang cao cấp bậc nhất này.
Những món ăn có thể kết hợp được với chai vang cao cấp này để mang lại hương vị tuyệt vời nhất đó là thịt thú rừng hay thịt gia cầm được chế biến theo những kiểu khác nhau. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dòng vang này là từ 16 đến 18 độ c và bạn nên để rượu thở khoảng 1 tiếng trước khi sử dụng.
Để có được những chai rượu hoàn hảo đến như vậy là nó phải trải qua những công đoạn hết sức chặt chẽ bằng tất cả tâm huyết của những người làm nghề rượu vang.
Nho sau khi được hái mang về nhà xưởng để chọn lọc và sơ chế, chúng sẽ được ép lấy nước tinh và chứa trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp để ủ lên men trong thời gian nhất định khoảng 2 năm để đảm bảo nho độ chín muồi cũng như đậm đặc và tinh túy nhất cho rượu vang này. Sau đó người ta mang ra để đóng chai thành phẩm đảm bảo theo đúng quy cách tiêu chuẩn rồi lại tiếp tục bảo quản ủ trong hầm rượu lạnh khoảng 1 năm trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.