Chateau Du Breuil Calvados Reserve Des Seigneurs 20 Ans d’Age

Chateau Du Breuil Calvados Reserve Des Seigneurs 20 Ans d’Age

GIÁ THAM KHẢO: 

3.844.000

Mã sản phẩm :
PV24H-3844

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

41 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Là một trong số những sản phẩm vang mạnh của Pháp sở hữu mức giá phải chăng không quá đắt đỏ, Chateau Du Breuil Calvados Reserve Des Seigneurs 20 Ans d’Age chưa bao giờ làm thất vọng đối với những người khi đã từng có cơ hội thưởng thức vang. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang với nồng độ cồn rất mạnh 41% đảm bảo mang đến cho bạn có được sức sống tràn trề và mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Thông Tin Về Chateau Du Breuil Calvados Reserve Des Seigneurs 20 Ans d’Age

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Breuil

Vùng Làm Vang: Normandy

► Loại Vang: Rượu Brandy

► Nguyên liệu lên men: Trái Cây Chín

► Nồng Độ: 41%

Dung Tích:70cl

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Mô Tả Hương Vị Của Chateau Du Breuil Calvados Reserve Des Seigneurs 20 Ans d’Age

Đẳng cấp và quyến rũ đầy nam tính là những gì được thể hiện có trong hương vị của chai rượu vang mạnh này. Đã bao giờ bạn từng có cơ hội được nếm thử chai vang này chưa? Cảm giác mạnh đến mức khiến cho bất cứ hai hễ nếm thử rượu cũng như trở nên ngây ngất.

Được ra đời từ vùng sản xuất rượu vang Normandy, chai vang này mang đến cho nơi cội nguồn sinh ra nó những niềm tự hào vô cùng đặc biệt. Hơn thế nữa chúng khẳng định được tên tuổi của thương hiệu sản xuất rượu vang Breuil. Chưa bao giờ các bạn lại cảm thấy hết sức thú vị khi nếm thử chai vang này. Ngay từ lần đầu tiên nhấp môi ly rượu vang nếu như bạn không phải là một người sành rượu thì chắc chắn vang sẽ khiến cho bạn say ngay từ giây phút ban đầu. Phải chăng đó là bởi vì nồng độ cồn có trong rượu quá cao ở mức 41%.

Thật tuyệt vời để bạn lựa chọn vang dành cho không khí những bữa tiệc chúc mừng. Khi nếm thử vang toát lên hương thơm của gỗ sồi, của táo và của nhiều trái cây chín khác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658