Rượu Vang Ý Salvano Milano

Rượu Vang Ý Salvano Milano

GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

Mã sản phẩm :
PPG-1650-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Ý Salvano Milano mang đến những hương vị mới mẻ góp phần vào sự đa dạng của xứ sở rượu vang nước Ý. Lọai rượu vang này ra đời với hươg vị và phong cách riêng hết sức mới mẻ. Rượu vang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn trong những bữa ăn, bữa tiệc ấm cúng.

Thông tin về Rượu Vang Ý Salvano Milano

Xuất sứ: Ý

Nhà sản xuất: Salvano

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonBarberaMerlot

Nồng độ: 15,0%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món nướng, các món hải sản và nhiều món ăn khác

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Salvano Milano

Hương vị của một chai rượu vang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng là loại nho, độ chín của quả nho và cách ủ lên men nho. Đó là những kỹ thuật quyết định nhiều nhất lên chất lượng và hương vị của một chai rượu vang. Rượu được lên men từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon – Barbera – Merlot, những qua nho đến độ được hái bằng tay, đảm bảo chọn nho không bị trầy xước, hỏng. Nên đã tạo ra một hương vị vang đặc biệt đó là hương thơm của quả anh đào và quả mâm xôi xen lẫn hương quả đen chín mọng, mùi khói, hậu vị sâu, đậm đà. 

Nhà sản xuất đã có dụng ý và thành công khi lựa chọn 3 loại nho kết hợp với nhau, để làm nên một chai rượu có hương vị đặc biệt phảng phất hương thơm của những lại quả khác. Đây là một giống nho được trồng rất nhiều ở phía Bắc nước Ý. Với hương vị khá ấn tượng và lôi cuốn. Góp phần vào hương vị đặc biệt của rượu vang.

Trong những bữa tiệc với những loại thịt đỏ, hay hải sản không thể thiếu được hương vị rượu vang sâu đậm, làm cho bữa tiệc của bạn trở nên ấm cúng hơn, đẹp hơn, và ý nghĩa hơn. Bạn sẽ không thể từ chối được một lý rượu vang đỏ quyến rũ với mùi hương hấp dẫn, nó sẽ làm bạn bị lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với vẻ ngoài cũng đặc biệt đây cũng có thể là một món quà ý nghĩa từ bạn cho bạn bè và gia đình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658