Rượu Vang Susana Balbo Crios Chardonnay

Rượu Vang Susana Balbo Crios Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

576.000

Mã sản phẩm :
PV2-576-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Susana Balbo Crios Chardonnay là chai vang trắng điển hình của nhà sản xuất Susana Balbo tại đất nước Argentina. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ ai yêu thích rượu vang bởi chất lượng vang đạt ở mức đỉnh cao mà giá cả lại phải chăng và hợp lý. Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự hấp dẫn có trong hương vị của rượu.

Rượu Vang Susana Balbo Crios Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Chardonnay

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Susana Balbo

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Chardonnay

Nếu như kể đến những chai vang trắng bình dân đại trà thì tên tuổi của chai Rượu Vang Susana Balbo Crios Chardonnay có nguồn gốc ở Argentina được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.

Có thể nói sự sắc nét và đầy tươi mới sẽ là những cụm từ thích hợp để bạn sử dụng dùng miêu tả cho chai rượu vang này. Từ từ nhấp môi ly rượu vang là một loạt cảm xúc như ùa về trước mắt bởi hương thơm nồng nàn từ chai rượu. Hương thơm ấy được tạo nên từ sự tổng hòa hương thơm của những loại trái cây có múi, của vải thiều và nhiều loài hoa trắng.

Với một cấu trúc rượu cân bằng bởi nồng độ 14%, với một độ axit khá mạnh mẽ có trong rượu, điều đó làm toát lên hương vị của kem để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt trong khoang miệng những người thưởng thức rượu.

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn thì bạn cần phải có nghệ thuật thưởng thức chúng. Bạn nên chọn nhiệt độ thích hợp để dùng rượu từ 16 cho đến 18 độ c. Đồng thời bạn nên biết cách lựa chọn một số món ăn như hải sản, cá tôm để thưởng thức kèm cùng rượu vang. Có như vậy rượu mới phát huy được một cách tối đa hương vị có trong nó đồng thời mang đến cho người dùng một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658