Rượu Vang Remole Toscana Frescobaldi

Rượu Vang Remole Toscana Frescobaldi

GIÁ THAM KHẢO: 

420.000

Mã sản phẩm :
MH2-420

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Frescobaldi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Sangiovese


Nếu quý vị là tín đồ của rượu vang Ý thì chắc chắn đã thưởng thức Rượu Vang Remole Toscana Frescobaldi của quốc gia này. Mặc dù thời gian mà chúng xuất hiện trên thị trường chưa lâu tuy nhiên cũng kịp thời ghi những dấu ấn trong lòng những khách hàng chuộng vang trên thế giới bằng hương vị hoàn hảo và mức giá thành phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Vang có nồng độ cồn là 12,5 %; được làm từ hai loại nho là Sangiovese và Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang Ý Frescobaldi Remole Toscana

Thông tin về Rượu Vang Remole Toscana Frescobaldi

► Xuất Xứ: Ý

► Thương hiệu: Frescobaldi

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu hồng ngọc ánh tím

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Remole Toscana Frescobaldi

Có những chai rượu vang nhà sản xuất chỉ lựa chọn duy nhất một loại vang, có chai rượu nhà sản xuất lựa chọn hỗn hợp nhiều loại nho còn đối với chai vang này nhà sản xuất kết hợp theo tỷ lệ hợp lý của hai loại nho là Sangiovese và Cabernet Sauvignon. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem phân loại, rửa sạch, tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch. Dịch nho này sau đó sẽ được lên men, lão hóa và ủ trong những chiếc thùng thép và gỗ sồi, Khi vang đã đạt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đặt ra thì chúng mới được đem đóng chai và tiêu thụ.

Rượu xuất hiện trên thị trường với màu hồng ngọc ánh tím hấp dẫn, quyến rũ; khi quý vị khui nắp chai vang hương vị của chúng sẽ phà vào mũi khiến quý vị cảm thấy phấn khích và ngay lập tức muốn thưởng thức chúng. Làm được điều này là do hương vị của vang là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như quả lý chua đen, quả mâm xôi, quả anh đào đen; bổ sung thêm một chút hương hoa, gia vị, gỗ sồi vì thế vang sẽ mang đến một cảm xúc mãnh liệt và một hậu vị thật lâu bền nơi vòm họng của người tiêu dùng sau nhiều giờ.

Rượu cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát; không nên bảo quan vang ở nơi quá lạnh hoặc quá nóng. Quý vị lưu ý nên kết hợp vang với một số món ăn như thịt heo quay chậm, thịt bít tết với gan béo và nấm cục, bào xào kiểu Hàn Quốc để hương vị của vang trở nên trọn vẹn hơn quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658