Rượu Vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot

Rượu Vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

383.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
383.400
Mã sản phẩm :
PV-426-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bạn đang muốn tìm một chai rượu vang đại trà bình dân để thưởng thức cho những bữa cơm gia đình, Rượu Vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Rượu có nguồn gốc từ đất nước South Africa, được làm từ giống nho Cabernet sauvignon, Merlot mang nồng độ 13.5%.

Rượu Vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot

Thông tin về Rượu Vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Two Oceans

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13.5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt cừu hầm, thịt nướng, phô mai trưởng thành…

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot

Sự hấp dẫn của chai rượu vang xuất phát chính từ hương vị của chúng. Khi thưởng thức chai vang này, cảm nhận đầu tiên bạn nhận thấy một cách rõ rệt chính là từ hương vị của trái cây chín ngọt ngào. Thêm vào đó còn là hương thơm của nhiều trái cây khác kết hợp như anh đào chín, nho đen và mùi vị của chút da thuộc.

Những trái nho Cabernet sauvignon, Merlot – là những giống nho rất phổ biến trên thị trường hiện nay được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Nhà sản xuất đã rất tinh ý khi lựa chọn hai giống nho này kết hợp lại làm nguyên liệu căn bản sản xuất ra chai rượu vang. Nhờ đó hương vị của rượu trở nên nhẹ nhàng và phảng phất chút hương thơm của nho.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ một thời gian dài trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, điều đó góp phần mang cho rượu có được sự đậm đà và tinh tế hơn. Nhờ vậy, chỉ mới đưa ra thị trường mà vang có sức ảnh hưởng rất lớn thu hút được sự chú ý của rất nhiều tín đồ rượu vang nói chung.

Bạn lưu ý lựa chọn những món ăn như thịt cừu hầm, thịt nướng và một chút phô mai trưởng thành để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này sẽ càng làm tăng thêm sự tươi mới có trong hương vị của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658