Rượu Vang Ý Mastrojanni San Pio

Rượu Vang Ý Mastrojanni San Pio

GIÁ THAM KHẢO:

1.087.000

Mã sản phẩm :
TL-1200

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Sangiovese


Rượu Vang Ý Mastrojanni San Pio là chai vang bình dân được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại nơi mà loại rượu vang này xuất hiện đều có được những sự thành công ngoài mong đợi. Những không gian ẩm thực mà loại rượu vang này thường xuyên xuất hiện có thể kể đến tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hoặc sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối năm hoặc lễ tết. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Mastrojanni, nồng độ cồn của vang là 13,5 %, được làm từ hai loại nho nổi tiếng là Sangiovese và Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang Ý Mastrojanni San Pio

Thông tin về Rượu Vang Ý Mastrojanni San Pio

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Mastrojanni

► Vùng làm vang: Tuscany

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Mastrojanni San Pio

Nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra loại vang này chính là từ hai loại nho nổi tiếng với tỷ lệ lần lượt là Sangiovese (20%) và Cabernet Sauvignon (80%). Những gốc nho với tuổi đời nhiều năm tuổi được chăm sóc và cho trái căng mọng, hàm lượng đường cao. Sau khi thu hoạch nho được chở về nhà máy để phân loại, đem tách bỏ cuống sau đó đưa vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men với nhiệt độ từ 25 – 28 độ C trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 1 năm sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Vang có màu đỏ ruby quyến rũ, nồng nàn; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và một số loại gia vị cao cấp như vani, hạt tiêu, gỗ sồi mang đến một sự sánh mịn, tươi ngon cho vang. Khi quý vị có cơ hội thưởng thức rượu quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đầu tiên là vị chua thanh và chát nhẹ của nho, tiếp theo là vị ngọt ngào, mềm mịn của hoa quả chín hòa quyện cùng gia vị nồng nàn mang đến dư vị lâu bền nơi vòm họng.

Để vang trở nên hấp dẫn hơn khi thưởng thức quý vị lưu ý ướp chúng trong xô đá trước 30 phút rồi mới thưởng thức. Một số món ăn mà quý vị có thể sử dụng kèm với loại rượu vang này là thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai mềm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658