Rượu Vang Musar Jeune White

Rượu Vang Musar Jeune White

GIÁ THAM KHẢO:

870.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
870.300
Mã sản phẩm :
PV-967

Xuất xứ:

Lebanon

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng cao cấp của vùng Valle de la Bekaa sẽ không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng bởi tất cả những hương vị vốn có trong nó. Rượu Vang Musar Jeune White sẽ là một minh chứng để khẳng định được sự tươi mới và ngọt ngào có trong rượu.

Rượu Vang Musar Jeune White

Thông tin về Rượu Vang Musar Jeune White

Xuất sứ: Lebanon

Vùng làm vang: Valle de la Bekaa

Nhà sản xuất: Musar

Loại vang: Vang trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 12-15 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản hấp, cá tôm, cua biển….sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Musar Jeune White

Trong số những chai vang trắng đến từ vùng đất Lebanon, có lẽ điều khiến bạn trở nên ấn tượng nhất đó chính là hương vị của chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này. Đã bao giờ bạn từng có cơ hội nếm thử và bạn cảm nhận chúng ra sao? Hàng loạt câu hỏi liên quan đến dòng vang này dành cho các bạn để hiểu được những thông tin cảm nhận từ phía khách hàng.

Nhìn chung vang được nhận những lời nhận xét đánh giá rất cao không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn ở cả chất lượng bên trong của chúng. Một thứ hương vị tươi mới khó quên được tạo nên từ hương thơm của chanh tươi, hoa trắng và một số thảo mộc.

Nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ hết sức kỹ càng cũng như sự cố gắng không ngừng của đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang, chai vang để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người dùng để rồi đây mỗi lần bạn được nghe đến cái tên của chúng thôi , tôi tin chắc rằng bạn có thể hình dung được ra chúng nếu như bạn đã từng có cơ hội được nếm thử.

Sự lựa chọn một số món ăn như hải sản hấp, cá tôm sẽ là điều kỳ diệu nhất để bạn thưởng thức cùng với chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658