Rượu Vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

Rượu Vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
MMH-450

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Sản phẩm rượu vang Ý Cantina La Salute Sauvignon sở hữu nồng độ 13% lý tưởng cho bạn trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn nhất trong cuộc sống. Loại rượu này được hình thành bởi tinh hoa của giống nho Sauvignon Blanc và vùng sản xuất Veneto. Nhà sản xuất rượu vang Cantina La Salute người Italia đã xuất sắc khi sáng chế ra sản phẩm hảo hạng này khiến cả thế giới trầm trồ ngưỡng mộ.

Rượu Vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

Giá rượu vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

Loại rượu vang này được bán ra mới mức giá tầm trung dễ mua và phù hợp với thu nhập của đa số người dùng. Cũng chính vì vậy mà nó thu hút được số lượng khách hàng lớn hơn hẳn so với những dòng rượu cùng cấp trên thị trường. Vị vang cao cấp khiến người dùng ấn tượng và ngạc nhiên muốn thưởng thức và cảm nhận nó thêm nhiều lần nữa.

Giới thiệu về rượu vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

Sản phẩm này là một trong những chai rượu vang Ý được các nhà phê bình trên thế giới dành nhiều lời khen ngợi có cánh và đề cao về chất lượng, giá trị. Nó là tâm huyết của nhà sản xuất tài hoa Cantina La Salute. Sự kết hợp của ông và vùng sản xuất Veneto có lẽ là bí quyết để làm nên vị rượu quyến rũ và ngon tuyệt. Dư vị của nó vẽ nên một bức tranh hoàn hảo trong vị giác của người dùng, thơ mộng và đầy màu sắc.

Đặc điểm của rượu vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

Loại vang trắng này gây thương nhớ bởi vị ngon thanh mát đặc trưng với thành phần từ những loại hoa quả mọng nước màu trắng, trái nho, lá vả, hạt tiêu xanh và cây xô thơm. Tất cả quyện vào nhau tạo nên sự hài hòa, hấp dẫn. Nồng độ 13% sẽ giúp bạn thưởng thức và đánh giá được vị rượu một cách rõ nét hơn. Kết thúc chai vang, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái vô cùng với hậu vị dài, ngon và hảo hạng.

Vùng sản xuất Veneto là nơi tập hợp nhiều người thơ làm rượu chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Họ luôn làm ra những chai vang có chất lượng đảm bảo. Nhờ vậy mà những chai vang tuyệt hảo này luôn giữ được vị thơm ngon và chinh phụ nhiều người yêu rượu trên thế giới.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

Quá trình ngâm ủ là điểm nhấn khác biệt nhất trong quy trình sản xuất của sản phẩm này. Những trái nho không chỉ được thu hoạch bằng tay mà còn được lựa chọn qua nhiều lần mới có thể mang đi làm rượu. Rượu sau khi hình thành, ngay lập tức được chiết vào các thùng gỗ sồi để ngâm ủ thật lâu, khoảng 1 năm để dậy vị thơm ngon rồi mới mang đóng chai, bày bán.

Cách thưởng thức rượu vang Ý Cantina La Salute Sauvignon

Bạn hoàn toàn có thể khiến rượu vang trở nên ngon và phát triển hương vị đến mức tối đa khi ăn kèm mới những món ngon lý tưởng của nó. Cá hồi hun khói; món hàu với dấm chanh, dưa leo; salad phô mai cừu, dê; đậu tằm; măng tây nướng cùng sốt hollandaise là những món ăn phù hợp nhất với loại rượu vang này. Nó khiến sản phẩm thêm đậm đà, toát lên hương thơm quyến rũ và vị thượng hạng hơn bao giờ hết.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116