Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau Cuvee Prestige

Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau Cuvee Prestige

GIÁ THAM KHẢO:

655.000

Mã sản phẩm :
WWWH-675

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bordeaux được công nhận là vùng trồng nho nổi tiếng nhất nước Pháp, có nhiều chai rượu vang nổi tiếng nhất thế giới trưởng thành từ vùng nho ấy. Và Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau Cuvee Prestige là một loại như thế. Rượu được sản xuất từ hai giống nho trứ danh nhất nhì trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang là Cabernet Sauvignon và Merlot với nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau Cuvee Prestige

Giới thiệu về Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau Cuvee Prestige

Nhà sản xuất Domaine des Graves d’Ardonneau là một trong số những nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại Pháp – đặt nền móng vững chắc cho công trình nghiên cứu và sản xuất rượu vang. Là cha đẻ của rượu vang này – loại rượu cung cấp cho người thưởng thức mùi thơm sắc nét của các loại trái cây chín màu đỏ, pha trộn cùng hương gỗ sồi, tuyết tùng và gia vị các loại.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt tới 14%, rượu luôn đảm bảo được cấu trúc cân bằng vị tanin tròn đầy, vị chát của nho, vị ngọt của các loại quả mọng hòa cùng hương hoa và gia vị làm cho chai rượu này xứng đáng là chai rượu được lựa chọn để uống, để khám phá và trải nghiệm.

Đặc điểm của Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau Cuvee Prestige

Nhà sản xuất đã nghiên cứu và lựa chọn hai giống nho là Cabernet SauvignonMerlot làm nguyên liệu chủ yếu để sản xuất rượu. Nhà rượu đã không thất vọng khi gửi gắm tình yêu, đặt hết niềm tin, sự kỳ vọng của mình vào những giống nho này bởi nó là những giống nho chủ yếu làm nên phong cách, lưu giữ tinh hoa đẳng cấp bên trong chai rượu vang đỏ nổi tiếng nước Pháp. 

Khoác trên mình chiếc áo màu đỏ ruby đầy ấn tượng rượu hiện lên như là thứ ánh sáng bắt mắt, ánh sáng của niềm tin, ánh sáng của hy vọng, ánh sáng của quyền lực, kiêu kỳ, xa hoa làm tôn thêm tính cách trọng sang, thời thượng, đẳng cấp trong vang.

Bạn có thể thưởng thức loại rượu này kết hợp cùng các món nướng, phô mai hoặc gợi ý các món hải sản… ở nhiệt độ lý tưởng 16 – 18 độ C.

Phương pháp sản xuất Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau Cuvee Prestige

Ghi được dấu ấn, nhận được điểm cộng trong lòng người thưởng thức đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất có áp dụng cả phương pháp sản xuất rượu truyền thống và khoa học kỹ thuật hiện đại.

Rượu thu mình nằm ngủ đông, được lên men, ngâm ủ cẩn thận trong những thùng gỗ sồi một thời gian dài, trước khi đóng chai, dán nhãn và mang bán ra thị trường. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658