Rượu vang Chateau Tour Seran Blend Collection Jean Guyon

Rượu vang Chateau Tour Seran Blend Collection Jean Guyon

GIÁ THAM KHẢO:

3.350.000

Mã sản phẩm :
HHHD-3501-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Tour Seran Blend Collection Jean Guyon là một thức uống thượng hạng được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích và đam mê. Rượu có xuất xứ từ Médoc Cru Bourgeois – Pháp, được làm từ nho Cabernet Sauvignon –Merlot –Petit Verdot và có nồng độ 13.5%.

Rượu vang Chateau Tour Seran Blend Collection Jean Guyon

Giới thiệu rượu vang Chateau Tour Seran Blend Collection Jean Guyon

Rượu được sản xuất tại Medoc, một trong những thủ phủ rượu vang của nước Pháp, nơi là quê hương của rất nhiều rượu vang trứ danh trên thế giới. Vang không chỉ gây ấn tượng với người nhìn ngay lần chạm mắt đầu tiên bởi thiết kế bên ngoài vô cùng sáng trọng quý phái mà còn từ hương thơm mãnh liệt có sự cuốn hút khó cưỡng. Chưa có một loại vang nào có khả năng dẫn dắt người dùng, bắt buộc họ phải tìm mò để khám phá ngay từ khi nhìn thấy như rượu, cũng chừng đó thôi cũng đủ thấy được giá trị bên trong mê hoặc người ta đến nhường nào.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho cơ bản như Cabernet SauvignonMerlotPetit Verdot để làm nên dòng rượu vang đẳng cấp này.

Đặc điểm rượu vang Chateau Tour Seran Blend Collection Jean Guyon

Ma mị nhưng lại vô cùng kiêu hãnh với một cơ thể màu đỏ anh đào quý phái cùng hương thơm quyến rũ của hoa quả chín đỏ, hương sồi, cacao, rượu là một trong những loại vang đặc biệt khi chỉ cần gọi tên là bao hương vị đầy ấn tượng của nó được gợi nhắc khiến người yêu vang không thể ngồi một chỗ mà ngay lập tức tìm đến hương vị ấy.

Vang có vị rượu tròn trịa và thật dài, tannin cân đối hài hòa với nồng độ cồn có trong rượu đạt 13.5%, rất thích hợp để thưởng thức một mình để có thể cảm nhận hết được sự trọn vẹn của chúng. Trái cây chín mọng bao phủ toàn khoang miệng với những hạt hương vị như vỡ ra đem theo sự thỏa mãn nơi cuống họng.

Đến từ thương hiệu nổi tiếng nên vang đỏ này rất được chú trọng đến chất lượng để gây dựng uy tín trong lòng bạn rượu. Khi ở trong vòm miệng, vang chiếm trái tim của người dùng bằng hương thơm tao nhã và quyến rũ cùng hậu vị rượu để lại khá lâu và ổn định.

Thưởng thức rượu vang Chateau Tour Seran Blend Collection Jean Guyon

Rượu nâng tầm hương vị món ăn tốt, rất được ưa chuộng trên thế giới. Chúng thích hợp dùng với các món ăn từ thịt nướng, các món hầm và thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độC.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658