850.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Allegrini
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Oseleta
Rondinella
Ý luôn là một quốc gia đi đầu trong việc cho ra đời nhiều sản phẩm vang mới góp phần cung cấp cho thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến cao cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những chai vang bình dân được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng đó chính là chai Rượu Vang Ý Allegrini Valpolicella. Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc như tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, tiệc đầy tháng hoặc sử dụng cho những bữa tiệc đoàn viên của gia đình vào dịp cuối năm.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Allegrini
► Vùng làm vang: Veneto
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Corvina, Rondinella, Oseleta
► Nồng độ: 13 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Khi mà hương vị của các loại rượu gạo và ngô truyền thống đã làm cho bữa tiệc của bạn quá nhàm chán và đặc biệt là kén người sử dụng thì giờ đây quý vị hoàn toàn có thể tự tin và thưởng thức hương vị của chai rượu vang này. Vang được làm từ nhiều loại nho hòa quyện cùng một số loại trái cây chín mọng như quả mâm xôi, quả dâu đen, quả anh đào, bổ sung thêm một chút gia vị cay và mùi đất làm cho vang trở nên tròn vị, hấp dẫn hơn. Cảm xúc mà vang để lại cho người tiêu dùng sau khi quý vị thưởng thức vang đó chính là dư vị kéo dài sau nhiều giờ khiến cho quý vị cảm thấy sảng khoái hơn và cuộc sống trở nên tươi trẻ hơn.
Vang có màu đỏ đậm huyền thoại hết sức mạnh mẽ và cuốn hút. Cấu trúc vang ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn lý tưởng là 13 % vì thế vang được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả người già và phụ nữ. Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua quá trình ngâm ủ và lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ từ 6 – 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và ổn định tại đây khoảng 2 – 3 tháng rồi mới được vận chuyển đi tiêu thụ.
Thông thường các chai vang được sử dụng khi đã được ướp lạnh nhằm giữ được trọn vẹn độ tươi ngon và loại vang này cũng không phải là một ngoại lệ. Quý vị lưu ý khi thưởng thức vang có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, pasta, mỳ Ý, Pizza.