Rượu Vang Ramos Pinto Lagrima Port

Rượu Vang Ramos Pinto Lagrima Port

GIÁ THAM KHẢO: 

975.000

Mã sản phẩm :
WH-975

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

19 %

Dung tích:

750 ML


Trong hệ thống rượu vang của Bồ Đào Nha, những chai vang trắng luôn chiếm được ưu thế trên thị trường được nhiều người biết đến. Rượu Vang Ramos Pinto Lagrima Port là chai vang trắng điển hình tiêu biểu của quốc gia này được nhiều người biết đến. Lựa chọn rượu vang sẽ mang đến cho bạn những giá trị tinh thần đặc biệt.

Rượu Vang Ramos Pinto Lagrima Port

Thông Tin Về Rượu Vang Ramos Pinto Lagrima Port

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Port

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Malvasia Fina – Rabigato

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto Lagrima Port

Hiện ra trước mắt người thưởn thức đó là một thứ ánh màu vàng rơm lấp lánh, chai rượu vang trở nên tinh tế đến lạ kỳ. Bởi sắc màu ấy tượng trưng cho niềm tin và hy vọng vào một tương lại tươi sáng. Khi nếm thử chính hương vị của chai vang khiến cho con tim trở nên rung động. Đó là hương thơm của nhiều trái cây tạo nên như hương thơm của táo, ổi, chanh, cam và quýt.

Được trưởng thành từ sự kết hợp giữa những giống nho Malvasia Fina – Rabigato, vang chứa đựng được hương thơm tinh tế từ giống nho này. Nhờ vậy mà vang đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của rất nhiều những tâm hồn thưởng thức vang. Sở hữu một nồng độ tương đối cao 19% vang đảm bảo có một cấu trúc cân bằng và trọn vẹn. Để rồi đây bất cứ ai hễ thưởng thức vang dù chỉ 1 lần cũng chẳng bao giờ có thể quên đi được sự đặc biệt có trong hương vị chai vang.

Càng tuyệt vời hơn nếu như bạn lựa chọn một số món ăn như các loại nước ép họa quả, rau lá hoặc các món tráng miệng để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Vang chắc chắn không bao giờ phụ lòng mong đợi của tất cả những người thưởng thức vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658