Rượu Vang Viognier De Rosine Stephane Ogier

Rượu Vang Viognier De Rosine Stephane Ogier

GIÁ THAM KHẢO:

1.199.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.199.700
Mã sản phẩm :
DPV-1333-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Rượu Vang Viognier De Rosine Stephane Ogier là chai vang trắng điển hình đến từ đất nước Pháp. Sự ra đời của chai vang đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nền sản xuất rượu vang quốc gia này. Đồng thời vang mang đến niềm tự hào dành cho nhà sản xuất cũng như dành cho những người nghệ nhân làm nghề.

Rượu Vang Viognier De Rosine Stephane Ogier

Thông tin về Rượu Vang Viognier De Rosine Stephane Ogier

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone Valley

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Viognier

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Vang trắng thích hợp kết hợp với các món như hải sản các loại…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Viognier De Rosine Stephane Ogier

Những chai vang trắng đến từ đất nước Pháp sẽ không bao giờ làm thất vọng những người đam mê rượu vang Pháp nói chung. Ngay từ khi ra đời rượu vang Domaine Ogier, Viognier de La Rosine đã khẳng định được nhận định trên là đúng bởi sức cuốn hút lạ kỳ từ hương vị của rượu cũng như từ màu sắc bên ngoài vang.

Đã bao giờ bạn từng được nếm thử chai vang này chưa? Bạn cảm nhận được điều gì từ chúng. Có lẽ sẽ chẳng có từ ngữ nào diễn đạt được hết những suy nghĩ cũng như tình cảm của bạn chất chứa dành cho chai rượu vang này phải không các bạn.

Hương thơm nhẹ nhàng và tươi mới từ hương của chanh, mùi hương từ những bông hoa trắng điểm xuyến sẽ làm nên thứ hương vị tuyệt vời dành cho rượu.

Sở hữu nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, rượu được nhiều người lựa chọn bởi chúng thích hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Đặc biệt đối với những quý bà thì đây là dòng vang phù hợp hơn tất cả.

Bạn cần lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C. Đồng thời nên lựa chọn một số món ăn từ thịt trắng hay hải sản sẽ mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang và ẩm thực.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658