Rượu Vang Ý PHONICO – Vang Phượng Hoàng

Rượu Vang Ý PHONICO – Vang Phượng Hoàng

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
MMHD-825-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu Vang Ý PHONICO là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những người thưởng thức thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc sum vầy gia đình hay bạn bè gặp gỡ. Rượu xuất xứ Ý ,làm từ giống nho Primitivo, độ cồn 14,5%, dung tích 750 ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý PHONICO

Giới thiệu về rượu vang Phonico Primitivo Del Salento

Rượu Vang Ý PHONICO có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Feudi Salentini Taranton – Puglia nước Ý – đây là một quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang với đa dạng các loại rượu khác nhau và chất lượng rượu tương đối hoàn hảo.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Primitivo là giống nho cơ bản nhất cho quá trình sản xuất Vang Ý PHONICO để mang đến hương vị đậm đà khó quên của rượu khiến biết bao con tim trở nên ngỡ ngàng trước nó.

Với mức giá 825.000 đồng/chai, bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác thoải mái dễ chịu và hài lòng hơn bao giờ hết bởi chất lượng của rượu vang.

Đặc điểm của Rượu Vang PHONICO

Rượu Vang PHONICO mang những đặc điểm và phong cách riêng mà bất cứ dòng vang nào có mặt trên thị trường cũng không thể so sánh được.

Hương vị của rượu khá nồng nàn đằm thắm bởi từ hương thơm của những loại trái cây chín đỏ như mận, nho, dâu tây…với một kết thúc để lại dư âm lâu bền và dai dẳng bởi một vị nướng và vị hơi cay cay.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu và có lượng tannin mịn màng đặc biệt.

Những món ăn tuyệt vời để thưởng thức cùng dòng rượu vang Phonico để mang đến hương vị đậm đà nhất đó chính là khoai tây chiên, bò bít tết, thịt nướng…

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ý PHONICO

Rượu Vang Ý PHONICO để có thể trở nên đậm đà đến như vậy là bởi vì chúng phải trải qua một quy trình sản xuất đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn trọng trong tất cả các khâu.

Những trái nho sau khi được thu hoạch sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng, sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và tiếp tục ủ thêm 6 tháng nữa để cho rượu được đảm bảo ổn định rồi mới cung cấp bán ra bên ngoài thị trường.

PHONICO sẽ mang đến những giá trị tinh thần tuyệt hảo dành cho tất cả những người thưởng thức rượu vang nói chung. Rượu như mang đến một sức sống mới tươi trẻ mà ở đó tràn đầy tình yêu và hạnh phúc, rượu làm cho con người được gần lại nhau hơn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658