210.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Vùng làm vang:
Central Valley
Rượu vang Estivalia Cabernet Sauvignon là dòng vang đại trà được bán ở rất nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Những ai đã từng thưởng thức rượu đều không thể quên hương vị cũng như chất lượng mà rượu mang lại. Rượu có xuất xứ từ Chile và được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13,5 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Là một trong những nước đóng góp nhiều sản phẩm rượu vang cho thị trường thế giới, Chile đã góp phần mang lại cho thị trường rượu sự đa dạng, phong phú không chỉ bởi chất lượng mà hương vị của rượu cũng rất đặc trưng.
Rượu được sản xuất tại quốc gia này, loại nho đỏ Cabernet Sauvignon chính là thành phần chính để sản xuất ra rượu, nho được trồng tại thung lũng Central Valley có vỏ mỏng và màu đỏ đen cộng với vị chát đặc trưng khiến chất lượng rượu thêm phần tươi ngon, hấp dẫn.
Giống nho Cabernet Sauvignon là giống nho có chất lượng và thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới đã được nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất ra loại rượu vang này. Hương vị của rượu là sự kết hợp độc đáo giữa những loại trái cây chín đỏ như dâu tây hòa quyện cùng hương cam thảo, vani; cộng thêm một chút caramel sẽ mang lại những điều hết sức thú vị cho người thưởng thức. Sau khi nhấp những ngụm rượu vang thơm ngon này chúng ta sẽ có cảm giác thư giãn, sảng khoái, mê đắm đến lạ lùng.
Món ăn mà quý vị có thể lựa chọn để kết hợp cùng với rượu như: Thịt đỏ được chế biến theo nhiều món ăn khác nhau, salad hay một chút phomai. Để rượu được ngon hơn bạn cần lưu ý nên mở nút và ngâm lạnh rượu trước 30 phút đến 1 tiếng trước khi thưởng thức và nhiệt độ lý tưởng để trải nghiệm loại rượu vang này là 18 – 20 độ C.
Đầu tiên nhà sản xuất thu hoạch nho bằng cách hái tay, lựa chọn những chùm nho đảm bảo chất lượng ngâm trong nhiệt độ thấp khoảng 5 – 6 độ C. Mức nhiệt độ thích hợp để rượu lên men là 26 – 29 độ, sau khi đã lên men rượu sẽ tiếp tục được ngâm trong thời gian khá dài từ 2 – 3 tuần tùy theo vị. Một trong những công đoạn cũng cần thiết trong quá trình sản xuất là khâu lọc rượu và đưa vào bồn để ổn định nhiệt độ. Cuối cùng rượu được ủ cẩn thận, tỉ mỉ trong các thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng trước khi đóng chai mang đi tiêu thụ tại thị trường.