Rượu Vang Joseph Faiveley Chablis

Rượu Vang Joseph Faiveley Chablis

GIÁ THAM KHẢO: 

1.174.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1174

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Trong số những quốc gia có truyền thống lâu đời sản xuất rượu vang, có lẽ vang Pháp luôn được nhiều khách hàng nhắc đến với những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai Rượu Vang Joseph Faiveley Chablis này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Sự lựa chọn của sản phẩm rượu vang làm nên những thổn thức trong lòng người dùng bởi sự hoàn hảo trong từng hương vị rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Joseph Faiveley

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Joseph Faiveley nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang Pháp có truyền thống lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ không phân biệt những dòng vang cao cấp hay đại trà bình dân, tất cả đều làm nên những ghi chú sâu sắc trong lòng đối với bất cứ những ai đã từng thưởng thức rượu. Trưởng thành từ giống nho trắng Chardonnay, chai rượu vang có được sự tươi mới trong từng giọt rượu cũng là bởi hương vị của nho rồi là sự ghi chú của đầy đủ những hương thơm khác nữa.

Sự có mặt của hương vị những trái cây mùa hè như ổi, quýt, bưởi xoài cho đến hương vị của ớt chuông xanh càng làm cho vị vác được lấy đầy phong phú. Không ngừng thao thức sau mỗi lần nếm thử rượu vang, sản phẩm rượu để lại một kết thúc lâu dài bền chặt.

12.5% chính là nồng độ cồn có trong rượu. Mang cấu trúc vang cân bằng kèm theo nồng độ cồn nhẹ nhàng đầy lưu luyến, rượu chắc chắc sẽ làm nên một hình tượng đẹp quyến rũ bất cứ ai cho dù chỉ 1 lần nếm thử chai rượu vang.

Trong những bữa tiệc như lẩu hải sản, vang rất phù hợp để lựa chọn thưởng thức kèm. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang để quý khách hàng được trải nghiệm với những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên đất nước Pháp gửi gắm trong đó. Lưu ý nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658