Rượu Vang Villa Maria Private Bin Chardonnay

Rượu Vang Villa Maria Private Bin Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

620.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
620.100
Mã sản phẩm :
PV2-689-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Hãng sản xuất:

Villa Maria

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Chardonnay được biết đến và được công nhận là giống nho nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang trắng. Rượu vang Villa Maria Private Bin Chardonnay là chai rượu trắng được sản xuất từ giống nho Chardonnay này có xuất sứ từ từ đất nước New Zealand với nồng độ 13% để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu vang Villa Maria Private Bin Chardonnay East Coast

Giá của rượu vang Villa Maria Private Bin Chardonnay

Mỗi một chai rượu dù là trắng hay đỏ, dù xuất xứ từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì cũng mang đến một thông số báo giá của nhà sản xuất. Thông số ấy gợi nhiều liên tưởng khẳng định cho một chất lượng vang. Rượu được đánh giá là chai rượu hảo hạng ở vào tầm trung khi sở hữu mức giá 689.000đ.

Giới thiệu về rượu vang Villa Maria Private Bin Chardonnay

Là chai rượu trắng sở hữu một màu vàng rơm mượt mà, óng ả, đậm đà bản chất riêng.

Cảm nhận hương vị của rượu không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đòi hỏi người thưởng rượu phải là một tín đồ yêu rượu, giành tình yêu cho rượu và có cơ hội khám phá, trải nghiệm rượu để kết luận rằng rượu là một chai vang trắng ngon, hảo hạng mang hương thơm phức hợp cao nổi tiếng cho một dòng vang chát.

Đặc điểm của rượu vang Villa Maria Private Bin Chardonnay

Giống nho Chardonnay là một giống nho có màu xanh lá cây được sử dụng trong sản xuất rượu vang trắng và là nguyên liệu chính để sản xuất rượu vang này.

Hương vị của rượu vang được tạo nên từ sự hội tụ đầy đủ hương thơm của các loại trái cây bao gồm các loại quả nhiệt đới như chuối, dứa, ổi đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt, táo, lê. Cùng với đó rượu còn mang về hương vị của vanilla, của khói và một chút mùi vị của gia vị ngọt như đinh hương và quế.

Với nồng độ 13%, rượu đảm bảo tính cách nhẹ nhàng để đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên mà bất cứ ai dù chỉ thưởng thức một lần cũng khó lòng có thể quên được.

Quy trình sản xuất rượu vang Villa Maria Private Bin Chardonnay

Để có được một chai rượu đậm đà về hương vị, lý tưởng trong thiết kế, hài hòa trong màu sắc đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất có ứng dụng nghiên cứu khoa học kỹ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Rượu thành phẩm đến tay người tiêu dùng đã phải trải qua một thời gian dài lên men, ủ chín rượu trong những thùng gỗ sồi.

Thưởng thức rượu vang Villa Maria Private Bin Chardonnay

Rượu thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc gia đình, tiệc ngoài trời ở nhiệt độ vàng 12 – 16 độ C kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ hay các món nướng cũng là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658