Rượu Vang Ý Villa Angela Dog Pecorino

Rượu Vang Ý Villa Angela Dog Pecorino

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
PVHP-500-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Velenosi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Ý Villa Angela Dog Pecorino là một trong những dòng vang khá đặc biệt không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy gia đình hay gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Rượu Vang Ý Villa Angela Dog Pecorino

Giới thiệu chung về sản phẩm Rượu Vang Ý Villa Angela Dog Pecorino

Rượu có hương thơm rất đặc biệt mang những phong cách cá tính độc đáo riêng mà không thể loại rượu vang nào cũng có được phong cách ấy. Đặc trưng của loại rượu vang này đó là hương thơm vô cùng dễ chịu và mãnh liệt tinh tế nhất. Sở dĩ rượu có được hương thơm như vậy đó là một sự kết hợp khá hài hòa bởi hương thơm của những loại trái cây khác như cam, quýt, hoa của cây táo gai, của loài hoa keo và hoa nhài cùng với sự góp mặt của những loài thảo mộc nhằm mang đến cho rượu sở hữu được một hương vị lâu dài và bền bỉ nhất.

Nhiệt độ thích hợp nhất để có thể sử dụng dòng rượu vang này nhằm mang đến hương vị hoàn hảo đó là bạn nên sử dụng chúng khi ở nhiệt độ 10 cho đến 12 độ C

Đặc điểm của sản phẩm Rượu Vang Ý Villa Angela Dog Pecorino

Rượu vang Ý này được làm từ giống nho Pecorino, đây là một trong những giống nho đặc biệt nhất bởi chúng có tuổi thọ lâu đời cho ra những quả nho chín mọng tươi ngon.

Đây là sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất Velenosi là một trong những nhà sản xuất rượu có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến đặc biệt là những người sành rượu vang.

Với nồng độ rượu đạt mức 13.5 % luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời cũng mang đến một phong cách mạnh mẽ khác biệt dành cho những người thưởng thức rượu vang.

Các món ăn có thể kết hợp với rượu như: Các loại hải sản, phô mai và cá hồi

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Villa Angela Dog Pecorino

Nhà sản xuất đã lựa chọn những quả nho chín mọng đảm bảo tươi ngon nhất, những trái nho được chọn lọc một cách kỹ càng sau đó mang chúng đi ép lấy nước để lên men rượu. Rượu được lên men trong những chiếc thùng cơ có nhiệt độ khá thấp khoảng từ 10 độ với thời gian lên men có thể dao động từ 3 cho đến 5 ngày để đảm bảo được nhiệt  độ mềm mại nhất.

Sau đó chúng được mang ra ủ men trong những chiếc thùng gỗ sồi trong thời gian nhất định và được bảo quản ở những nơi có nhiệt độ đảm bảo trước khi mang bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658