Rượu Vang Amiral De Beychevelle

Rượu Vang Amiral De Beychevelle

GIÁ THAM KHẢO: 

2.212.000

Mã sản phẩm :
PPV-2212-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Vùng làm vang:

Bordeaux

Xuất xứ:

Pháp


Là một trong số những niềm tự hào của đất nước và con người Pháp, Chai Rượu Vang Amiral De Beychevelle, mang đến cho người thưởng thức một cái nhìn mới mẻ về dòng rượu vang đỏ đẳng cấp sang trọng này. Rượu trở thành người bạn tâm giao tri kỷ để mang đến cho người dùng những cuộc vui không bao giờ tan biến.

Rượu Vang Chateau Beychevelle

Thông tin về Rượu Vang Amiral De Beychevelle

Xuất sứ: Pháp

Nhà sản xuất: Chateau Beychevelle

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang đỏ

Giống nho: 52% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Cabernet Franc, 3% Petit Verdot

Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Amiral De Beychevelle

Được ra đời từ vùng đất Bordeaux Pháp, chai rượu vang đã hội tụ được đầy đủ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên, đất trời, con người nơi đây đã ban tặng. Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Nếu chưa thì quả thực đây sẽ là một cơ hội hiếm có dành cho bạn. Thưởng thức ly rượu vang, hương vị của chúng như bùng nổ ngay trong khoang miệng. Rượu đi sâu vào hầu hết các ngõ ngách của tâm hồn để đưa con người chìm vào trong những giấc mộng đẹp.

Nhà sản xuất Chateau Beychevelle đã rất thành công khi lựa chọn 4 giống nho kết hợp với nhau với tỉ lệ vàng 52% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Cabernet Franc, 3% Petit Verdot để tạo nên dòng rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Và chắc chắn rằng hễ 1 lần bạn có cơ hội thưởng thức chúng thì có lẽ sẽ không bao giờ bạn có thể quên được chai vang.

Hương thơm đầy tươi mát và đậm đà của chai rượu vang sẽ mang đến cho người dùng sự cảm nhận tinh tế nhất. Bạn nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 12 cho đến 17 độ để có được hương vị ngọt ngào từ rượu. Hơn nữa bạn nên lựa chọn một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt nướng hay thịt cừu để mang đến một đêm thưởng thức rượu vang hoàn hảo tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658