Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento

Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
24WPL-850

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Feudi Salentini

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Khi nói đến vùng sản xuất rượu vang Puglia, có lẽ người ta sẽ hình dung ra được rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento là đứa con tinh thần của vùng sản xuất. Mang đến những cảm nhận hết sức mới mẻ đậm đà, rượu làm nên những ấn tượng sâu thẳm và mạnh mẽ.

Thông tin về Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Feudi Salentini

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento

Feudi Salentini tự bao giờ đi vào lòng người thưởng thức là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng đậm đà và hoàn hảo, sự có mặt của chai rượu vang đủ sức để chinh phục lòng người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Nhìn từ bên ngoài vào trong, rượu hiện ra trước mắt người thưởng thức bởi thứ ánh màu đỏ ruby đầy tươi tắn và rạng ngời. Khi nếm thử hương thơm của vang bung toả trọn vẹn sâu sắc từ hương vị của nho Primitivo cho đến dâu tây, mận chín, việt quất và anh đào chín đỏ khác nữa.

Bất cứ ai khi nếm thử chai rựou vang cũng trở nên si mê chai rượu bởi cá tính rất riêng và nhẹ nhàng của sản phâm rượu vang. Sở hữu một cấu trúc rượu cân bằng 14%, chai rượu vang chắc chắn sẽ đảm bảo một chất vang sóng sánh hoàn hảo và một lượng tanin phong phú mịn màng.

Không phải ại cũng biết cách thưởng thức rượu để đảm bảo mang đến cho chai rượu vang những thú vị hoàn hảo bất ngờ. Và ở sản phẩm rượu vang này chúng sẽ phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong rượu khi bạn thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt lợn hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658