400.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Kiêu hãnh, khiêu khích và đầy phiêu lưu là những ngôn từ diễn tả chính xác nhất về dòng Rượu vang Veramonte Reserva Chardonay. Đây là chai vang trắng thứ thiệt của Chile thuộc dòng vang Reserva nức tiếng. Hầu hết, nho làm ra chúng đều được thu hoạch trực tiếp từ thung lũng Casablanca nổi tiếng và tốt nhất. Rượu có xuất xứ từ Casablanca Valley – Chile, được làm từ giống nho Chardonnay và sở hữu nồng độ khá mạnh mẽ 14.5%.
Những quả nho Chardonnay trồng tại Chile có hương vị trái cây nhiệt đới, những bờ biển Thái Bình Dương của Chile với gió biển mát mẻ cung cấp cho rượu vang sự bùng nổ axit, với các ghi chú của chanh, dứa, đào nướng và bánh trứng đường cùng với một kết thúc dài của kem và gia vị.
Tất cả những xuất sắc đặc trưng của giống nho này đều được hội tụ trong chai Veramonte Reserva Chardonay. Là một đứa con của vùng Casablanca, nơi đây chịu ảnh hưởng của làn sương lạnh buổi sáng và những cơn gió biển trong lành nên bản thân rượu có hương vị đầy sống động và tươi vui như chính cái vẻ đẹp của những buổi sớm bình minh. Vang mang đến cho người thưởng thức những niềm vui và sự phấn khởi trong tinh thần.
Rượu mang màu sắc vàng ươm của các cánh đồng lúa mì vụ thu hoạch, khá trong và tinh tế. Đồng thời vang khá là nhẹ nhàng khi là sự tích hợp của hương trái cây nhiệt đới và mật ong rừng ấm nồng.
Hương vị của vang trắng Veramonte Reserva Chardonay chính là đến từ hương thơm của caramel, mật ong, vỏ cam và hoa cam với ghi chú của các loại trái cây rừng nhiệt đới. Nó vô cùng dài lâu và tươi tắn khi kết thúc với vị axit đậm. Vang được lão hóa trong vòng từ 3-4 năm.
Với nồng độ cồn khá nồng nàn 14.5% vang mang đến cảm giác vị hài hòa tốt trộn lẫn vị kem và vị chua tan chảy trong vòm miệng. Khi thưởng thức những gì chúng ta cảm nhận được là một cơ thể vang có độ sâu tốt và kéo dài.
Với những lý do đó, chai rượu vang này sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho các bữa tiệc gia đình trong những ngày đông lạnh giá, chúng sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ nhất có khả năng kết nối những trái tim lại với nhau.
Hương vị của rượu êm mượt và tươi mát. Nó là thành viên không thể thiếu trong bữa tiệc mùa đông với các món ăn hải sản, hay là các món ăn chưa bơ hoặc Phô mai.