Rượu Vang VEO Ultima Cabernet Sauvignon

Rượu Vang VEO Ultima Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

380.000

Mã sản phẩm :
CLAV-410-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang VEO Ultima xuất xứ tại Chile, nồng độ 13,5%, làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, chai rượu này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất nổi tiếng Colchagua Valley  nay đổi thành Calcu vùng Colchagua Valley, nó nổi tiếng với chất lượng ổn định cùng hương thơm nồng nàn và ấn tượng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang VEO Ultima

Giới thiệu Rượu Vang VEO Ultima

Rượu Vang VEO Ultima đến từ vùng Colchagua Valley – Chile, đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang hứa hẹn nhất của Nam Mỹ. Khí hậu nơi đây phát triển ấm áp, nhưng được làm mát bằng gió biển và khô ráo, nhưng được làm mới bởi những dòng sông và lượng mưa thỉnh thoảng. Terroir mong muốn của khu vực, kết hợp với tiếp thị tập trung, bền bỉ đã biến nơi đây trở thành một trong những vùng rượu quan trọng nhất của Chile

Đặc điểm Rượu Vang VEO Ultima

Rượu Vang VEO Ultima được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang này toát lên một vẻ e thẹn và có chút kiêu kì, kết hợp với màu rượu tuyệt đẹp đã đưa chai rượu lên một tầm cao mới. Rượu có màu màu đỏ đậm ánh tím, hòa quyện cùng hương thơm của mâm xôi, tinh dầu bạc hà, vani và mùi gỗ sồi Pháp.

Rượu có cấu trúc tốt, chất tannin mịn, axit cân bằng và dư vị bền bỉ sâu lắng, lẩn khuất bên trong là hương gỗ sồi nồng nàn đã làm nên điểm đặc biệt nổi trội của chai vang này hơn hẳn những loại vang khác, đây là chai rượu vang thuộc dòng vang danh tiếng mà bạn nên thử, với độ cồn 13.5% vol, chai rượu này rất phù hợp trong các bữa tiệc nhẹ nhàng hay những buổi sum họp gia đình.

Rượu sẽ không làm bạn thất vọng, quan trọng là bạn phải uống nó đúng cách đó chính là sự tinh tế của bạn. Khi thưởng thức muốn có hương vị mát mẻ hơn thì phải để rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Để hương vị rượu thơm ngon hơn nên dùng chung với các món được chế biến từ thịt heo hay thịt bò, đặc biệt là thịt gà quay và có nướng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang VEO Ultima

Nho được thu hoạch bằng tay và ngay lập tức xử lý ép, tiếp đó sẽ được ngâm lạnh trong 7 ngày ở nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 8 ° C. Những trái nho chín mọng được ép một cách dễ dàng hơn một nửa lượng nước ép vốn có. Lượng nước ép còn lại sẽ được xử lí với hệ thống ép hiện đại cùng áp lực lớn, ngay sau khi thu được lượng nước ép yêu cầu, quá trình lên men nối tiếp và diễn ra ở nhiệt độ yêu cầu, được quản lí chặt chẽ. Rượu sau đó được đưa vào những thùng gỗ sồi lớn trong khoảng thời gian dài ít nhất 6 tháng. Kết thúc 6 tháng, rượu tiếp tục được chuyển sang các thùng thép không gỉ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116