Rượu Vang Chateau Mouton Rothschild Pauillac 2013

Rượu Vang Chateau Mouton Rothschild Pauillac 2013

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MMHD-17.000-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Mouton Rothschild Pauillac xuất xứ tại Pháp, Rượu được lên men từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot với nồng độ cồn 13%, chai rượu này luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả các quý khách hàng để mang đến một chất lượng vang hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Rượu Vang Chateau Mouton Rothschild Pauillac 2013

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Mouton Rothschild Pauillac

Bordeaux là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất được nhiều người biết đến trên thị trường các nước bởi sự đa dạng về các loại rượu vang từ cao cấp cho đến tầm trung. Rượu là một trong những sản phẩm tiêu biểu được sản xuất từ vùng đất này để một lần nữa khẳng định được thương hiệu cũng như tên tuổi của vùng sản xuất trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Rượu được làm nên từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot – đây là 3 giống nho tiêu biểu được trồng chủ yếu ở vùng Médoc PauillacBordeaux làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất rượu đạt được năng suất cũng như hiệu quả nhất định. Nồng độ cồn của rượu đạt 13%, dung lượng 750ml đã thể hiện được một cá tính nhẹ nhàng mềm mại bởi lượng axit có trong rượu không cao để dẫn dắt những người thưởng thức đến tận cùng của sự si mê tột đỉnh.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Mouton Rothschild Pauillac

Được tạo nên từ hai giống nho đặc trưng kết hợp với hương thơm của một số loài hoa cỏ tự nhiên,Rượu hiện hữu với một hương vị đầy thơ mộng và quyến luyến. Đó chính là mùi hương từ một số loại trái cây như anh đào, mâm xôi…kết hợp với ghi chú hương hoa và cây tuyết tùng để mang đến một dấu ấn đặc biệt nhất định.

Thưởng thức một ly rượu vang pháp này ngay trong vòm miệng của các bạn như hiện lên một không gian đầy rạo rực khác thường. Bạn có thể sử dụng một số món ăn cơ bản để ăn kèm cùng với những lúc thưởng thức rượu như thịt dê, thịt cừu, sườn nướng hay pho mai…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Mouton Rothschild Pauillac

Sự sang trọng và đẳng cấp có trong rượu chính là nhờ phần lớn vào quy trình sản xuất của rượu vang. Những người làm nghề họ luôn cố gắng dành hết tâm huyết của mình để có thể tạo nên những chai rượu hoàn hảo về chất lượng để đánh dấu được tên tuổi của nó trên thị trường rượu vang của thế giới nói chung.

Rượu được tiến hành ủ lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 18 đến 24 tháng. Sau đó người ta mới mang rượu ra đóng chai để cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658