Rượu Vang Vega Sicilia valbuena 5

Rượu Vang Vega Sicilia valbuena 5

GIÁ THAM KHẢO:

6.350.000

Mã sản phẩm :
HD-6.650/ PV-7.300

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Tempranillo


Rượu vang Vega Sicilia valbuena 5  xứng đáng là một trong những dòng vang cao cấp có tên tuổi trên thị trường được nhiều người tiêu dùng biết đến và chọn lựa. Nó thuộc top10 chai vang ngon của rượu vang tây ban nha ,được làm từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và nho Tempranillo, độ cồn 14,5%, dung tích 750ml 

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

 

Rượu Vang Vega Sicilia valbuena 5

Giới thiệu về Rượu Vang Vega Sicilia valbuena 5

Hiện nay khi xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống và giải trí của con người ngày một tăng cao. Nắm được thực tiễn đó các nhà sản xuất rượu vang đã dành rất nhiều tâm huyết của mình để có thể tạo nên được những dòng vang có chất lượng thượng hạng.

Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của đất nước Tây Ban Nha, rượu được sản xuất tại vùng Bodegas VegaSicilia Ribera Del Duero của quốc gia này và là một dòng vang sang trọng và đẳng cấp nhất.

Lựa chọn chai Rượu Vang này sẽ là những món quà biếu có ý nghĩa tuyệt vời dành cho các bạn để mang đến niềm vui, sự sung túc hay hạnh phúc đủ đầy.

Đặc điểm của Rượu Vang Vega Sicilia valbuena 5

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho cơ bản nhất đó là Cabernet Sauvignon, Merlot và nho Tempranillo làm nguyên liệu chính để sản xuất nên chai Rượu vang này. Đây là những giống nho có chất lượng tuyệt hảo đậm đà góp phần mang đến cho rượu vang một hương vị đậm sâu khiến bất cứ ai khi thưởng thức nó dù chỉ một lần cũng không bao giờ quên được.

Điểm ấn tượng đặc biệt của dòng vang này chính là ở hương vị của rượu. Rượu mang hương vị rất mãnh liệt và trở nên có sức sống tiềm tàng từ những hương thơm của một số loại trái cây kết hợp như anh đào, việt quất, dâu tây hay xen lẫn chút hương thơm của thân cây gỗ sồi…tất cả như ùa vào bên trong vòm miệng khiến cơ thể trở nên si mê.

Nồng độ rượu đạt 14.5%, dung lượng 750ml đã khẳng định được chất lượng của rượu cũng như sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu vang.

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn cơ bản như thịt cừu, thịt thú rừng, thịt bò hay mỳ Ý.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Vega Sicilia valbuena 5

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và đưa vào hệ thống ép lấy phần nước nho.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 18 tháng, tiếp theo người ta chuyển rượu sang những chiếc thùng bằng thép không gỉ để ủ rượu thêm vài tháng nữa cho đến khi bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658