Rượu Vang Bịch Đỏ Celliers Des Dauphins Origines

Rượu Vang Bịch Đỏ Celliers Des Dauphins Origines

GIÁ THAM KHẢO: 

730.000

Mã sản phẩm :
24HDL-730

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Celliers Des Dauphins

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah

Tags:

Vẫn là cái tên điển hình trong làng rượu vang Pháp tiêu biểu, sản phẩm Rượu Vang Bịch Đỏ Celliers Des Dauphins Origines lọt vào tầm ngắm của rất nhiều tín đồ rượu vang nước Pháp. Ấn tượng ngay từ hình thức bên ngoài, sự có mặt của chai rượu vang làm nên những không khí tràn ngập yêu thương ấm áp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Drome

Hãng sản xuất: Celliers Des Dauphins

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: GrenacheSyrah

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 3L

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được biết đến là một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của Pháp mang tên Celliers des Dauphins, bịch rượu vang này sở dĩ được nhiều người biết đến là bởi vì sự ghi chú hương vị phong phú đa dạng.

Có một phức hợp hương thơm phong phú khác nhau, rượu hội tụ đầy đủ được hương vị của hai giống nho đó là nho Grenache-Syrah và hương vị của rất nhiều những trái cây chín đỏ. Hương thơm từ việt quất, mâm xôi, anh đào cho đến hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay mận chín bao chùm trong vòm miệng đối với những ai có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang. Đến từ vùng đất IGP Drome, vang thành công cũng là nhờ vào những điều kiện tự nhiên thuận lợi của chính vùng đất ấy.

Chỉ còn lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng, trải qua những năm tháng vang không bao giờ bị phai nhạt trong tâm trí của người thưởng thức.

Luôn dâng trào trong những cung bậc cảm xúc khác nhau, điều mà nhà sản xuất Pháp muốn gửi gắm trong những tác phẩm rượu vang của họ đó chính là sự ghi chú sâu sắc của hương vị phong phú đậm đà.

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang là làm thế nào để khách hàng thưởng thức rượu một cách trọn vẹn. Vang sẽ tỏa sáng hơn khi bạn thưởng thức chúng cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như các món thịt nướng, thịt bò bít tết hay các món như sốt vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658