Rượu Vang Valenciso 10 anos despues

Rượu Vang Valenciso 10 anos despues

GIÁ THAM KHẢO:

1.550.000

Mã sản phẩm :
VVC-1.620-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Rượu vang Valenciso 10 anos despues có nồng độ khá mạnh mẽ, mang lại cho người sử dụng những ấn tượng khó phai sau khi uống. Thường được dùng vào những bữa ăn lãng mạn hoặc trong các ngày lễ tết.

Giới thiệu Rượu vang Valenciso 10 anos despues

Nhà sản xuất Valenciso rượu danh tiếng được thành lập vào năm 1998 tại Tây Ban nha bởi Luis Valentin và Carmen Enciso. Đam mê rượu vang của Rioja, họ luôn nỗ lực để phát triển một dòng rượu Rioja Reserva độc đáo. Với rất nhiều công việc, sự kiên nhẫn và tình yêu, họ phát triển một loại rượu vang đỏ từ nho Tempranillo kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.  Luis Valentin và Carmen Enciso đã sản xuất một loại cuvée đặc biệt có tên là Rượu vang Valenciso 10 anos despues, được thu hoạch vào năm 2005 và đóng chai vào năm 2015.

Rượu Rang Valenciso 10 anos despues

Đặc điểm Rượu vang Valenciso 10 anos despues

Valenciso 10 anos despues đã được chọn từ một vườn nho đặc biệt ở độ cao 625 mét được trồng cây nho Tempranillo với tuổi thọ trung bình của những cây nho làm nên rượu là 50 năm. Rượu vang Valenciso 10 anos despues có màu đỏ ruby mang một nét đặc trưng của giống Tempranillo. Ngay khi thưởng thức chai Rượu vang Valenciso 10 anos despues, thực khách sẽ cảm nhận thấy nhiều tầng hương thơm phức hợp. Đầu tiên, nó là vị chát đậm ở các khe răng do chất tannin có trong rượu vô cùng mạnh mẽ. Tiếp đến là vị chua của axit giúp cho Valenciso 10 anos despues có thể tuổi thọ rất lâu.

Mặc dù có nồng độ cao nhưng khi thưởng thức chai rượu vang này thực khách lại có cảm nhận khá ổn định và hài hòa chứ không gắt như những chai rượu thông thường khác. Đây chính xác là chai rượu vang đỏ đáng để bạn thưởng thức nó. Thật sự rất tuyệt … ! Kết hợp các món thịt đỏ như lợn, bò , cừu … các món gia cầm rất tuyệt vời.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Valenciso 10 anos despues

Việc chọn giống nho, hay chăm sóc vườn nho, đến khi thu hoạch nho đều tuân thủ rất nghiêm ngặt. Những chùm nho chất lượng nhất sẽ được lựa chọn đúng thời điểm để độ ngọt cao nhất. Việc thu hái hoàn toàn bằng tay. Valenciso 10 anos despues sau đó được ủ trong một bể bê tông 50 hécta trong năm năm. Rượu sau đó được ủ trong 40 tháng trong gỗ sồi nướng trắng thấp, cùng loại thùng mà Valencio sử dụng cho Rioja Blanco của họ. Nó được đóng chai vào năm 2015, do đó có tên 10 năm sau. 

Sự lão hóa kéo dài trong bê tông dẫn đến không bị mất màu, cũng như độ tinh khiết của trái nho. Thay vào đó, rượu tiếp tục được cải thiện, phát triển sâu mượt mà và tinh tế. Lão hóa rượu Valenciso trong một thời gian dài trước khi đóng chai là một cách tốt để ổn định nó, sản xuất rượu rất hạn chế với  3.000 chai được sản xuất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658