Rượu Vang Bonechance Merlot

Rượu Vang Bonechance Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

275.000

Mã sản phẩm :
HHTH-275/ HM-275

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu Vang Bonechance Merlot có xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot, nồng độ 14%, chai rượu vang này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

Rượu Vang Bonechance Merlot

Giới thiệu về Rượu vang Bonechance Merlot 

Rượu vang Bonechance Merlot được biết đến với hương vị tươi mới và chất lượng hoàn hảo, chính vì vậy mà ngay từ khi xuất hiện nó đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Rượu có hương vị mạnh mẽ và tròn đầy, chính vì vậy mà nó đã để lại ấn tượng sâu sắc đặc biệt nhất đối với người thưởng thức vang. Đó là một trong những sự kết hợp khá hài hòa để tạo nên một dòng vang theo phong cách riêng của nó. Rượu có nồng độ đạt 14% với dung lượng 750ml đảm bảo được cá tính khá mạnh mẽ và đầy năng động mang đến cho người sử dụng những cảm giác mãnh liệt nhất.

Đặc điểm của Rượu vang Bonechance Merlot 

Rượu có màu đỏ đậm giống như màu của mận chín, đây là màu tượng trưng cho những ấn tượng đặc biệt nhất của loại rượu vang này, vừa có tính đậm đà, mãnh liệt lại vừa thêm phần quyến rũ cuốn hút người thưởng thức vang.

Bonechance Merlot mang đậm hương thơm của những loại trái cây chín mọng. Đó là một sự kết hợp hài hòa nhất trong hương thơm của quả mâm xôi, quả lý chua đen và thêm vào đó là mùi hương của hạt tiêu và quế có chút thoang thoảng. Tất cả đã tạo nên một hương vị tròn trịa nhất cho Rượu, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người dùng. Các món ăn có thể kết hợp: Các loại phô mai mặn, thịt đỏ nướng hay thịt cừu, thịt lợn, pizza… Bạn nên sử dụng rượu trong điều kiện nhiệt độ ở 16 đến 18 độ C để đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất.

Quy trình sản xuất Rượu vang Bonechance Merlot

Để có thể tạo nên được một loại rượu vang đặc biệt này thì rượu sẽ phải được ủ trong một thời gian nhất định để nhằm làm hạn chế sự oxi hóa tác động. Rượu được tiến hành ủ trong thời gian khoảng từ 3 cho đến 6 tháng. Sau đó chúng mới được mang ra đóng chai đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng rồi mới mang ra cung cấp bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Bonechance Merlot sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả các bạn bởi đây là một trong những dòng vang phổ thông với mức giá bình dân nhất mà vẫn đảm bảo được hương vị cũng như chất lượng của rượu để lại ấn tượng sâu sắc đối với những người đã từng thưởng thức dòng vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658