350.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Valdivieso
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Được đánh giá là một trong những loại rượu vang đỏ không thể thiếu được trong những bữa tiệc của người dân Chile, Rượu vang Valdivieso Cabernet Sauvignon đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Loại rượu vang này được sản xuất bởi hãng rượu vang gia đình Valdivieso – một trong những tên tuổi lừng danh trong lĩnh vực làm rượu vang của Chile với lịch sử lâu đời từ năm 1879.
Trong suốt thời gian dài hình thành và phát triển hãng sản xuất rượu vang Valdivieso đã không ngừng khẳng định được danh tiếng, vị thế của mình cả ở thị trường trong nước lẫn thị trường quốc tế nhờ vào chất lượng của những chai rượu bán ra cùng mức giá thành khá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
Với nồng độ 14% cùng lượng tannin cao và cấu trúc chắc chắn, loại rượu vang này đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm vô cùng mới lạ về hương vị của rượu vang đỏ Chile.
Nguyên liệu chính được sử dụng để làm nên loại rượu này là giống nho Cabernet Sauvignon – một giống nho nổi tiếng của đất nước Chile nên rượu không chỉ có màu đỏ đậm đẹp mắt mà còn có hương vị khá đậm đà, rõ nét.
Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của các loại trái cây chín đen bung tỏa trong khoang miệng như blackberry, quả mận…hòa quyện với hương thơm của quả anh đào kèm chút vị vani và café.
Đặc biệt khi trôi xuống cổ họng thì rượu tạo nên một kết thúc sâu lắng hoàn hảo với hương vị của ớt chuông xanh trộn cùng với mùi thuốc lá và hương gỗ sồi khiến cho vị giác của người uống thực sự được trỗi dậy.
Hãng rượu Valdivieso luôn đặt chất lượng rượu làm ưu tiên hàng đầu nên từ việc chọn giống nho, trồng nho, chăm sóc nho cho đến khi thu hoạch và trong các công đoạn của quy trình làm rượu đều phải tuân thủ theo những quy tắc cực kỳ khắt khe.
Những trái nho tươi ngon nhất sau khi được lựa chọn sẽ được ủ lên men trong các thùng bằng gỗ sồi Pháp trong thời gian thích hợp mà không sử dụng nhiều biện pháp can thiệp, nhằm giữ cho rượu có hương vị tự nhiên nhất. Cho đến khi rượu thực sự trưởng thành mới được đem ra đóng chai và xuất xưởng.
Loại rượu vang đỏ này sẽ ngon hơn khi được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C trong xô đá hoặc trong ngăn mát của tủ lạnh. Và bạn nên để vang thở (decanter) khoảng 15 phút trước khi uống. Nhớ lắc đều ly rượu trước khi uống để hương vị rượu được hòa quyện cùng nhau.
Thức ăn phù hợp nhất khi thưởng thức cùng với loại rượu này là phomai, thịt nướng, mì ống kèm nước sốt đỏ hoặc các món ăn giàu protein, chất béo. Bạn không nên thưởng thức rượu với các món ăn có vị cay bởi điều đó sẽ làm cho hương vị rượu trở nên cứng hơn.