Rượu Vang Bịch Cave De Tain Rouge De Syrah

Rượu Vang Bịch Cave De Tain Rouge De Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
MMH-552-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Syrah

Tags:

Nhắc đến các loại rượu vang thượng hạng , hẳn người ta chẳng thể nào quên cái tên Rượu Vang Bịch Cave De Tain Rouge De Syrah, nổi tiếng với hương vị ngọt ngào ,tinh tế của trái Nho Syrah, sản phẩm trở thành con ái chủ bài trong những bữa tiệc , luôn là lựa chọn hàng đầu của người yêu rượu!

Thông tin về Rượu Vang Bịch Cave De Tain Rouge De Syrah

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Côtes du Rhône

Nhà sản xuất: Cave de Tain

Loại Vang: Rượu Vang Bịch

► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ: 12%

Dung tích: 3000ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Bịch Cave De Tain Rouge De Syrah

Mỗi loại rượu có làm nên thương hiệu của mình hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu và cách ngâm ủ của nhà sản xuất . Rượu là sản phẩm kết tinh đầy đủ những gì tinh tế nhất , tuyệt vời nhất trên cả hai lĩnh vực này.

“Màu đỏ” thu hút sự chú ý của bò Tót nay ở trong chai rượu nó đã trở thành cục nam châm với sức hút mãnh liệt hấp dẫn người thưởng thức . Màu đỏ ấy được chiết khấu từ nhiều loại trái cây chín mọng . Không những thế , rượu mang hương thơm mê đắm của loài hoa mẫu đơn và loài violet.

Nhấp chén Vang lên môi , vị cay quen thuộc nhưng lại hết sức mới lạ của hạt tiêu ngập tràn trong vòm miệng , bên cạnh đó là vị ngọt của cam thảo . Hương vị hoàn toàn từ thiên nhiên đem lại cho người dùng cảm giác khoan khoái , dễ chịu.

Thơm ngon như vậy thì chẳng có lí do gì mà nó lại không được trọng dụng cả. Vì thế mà nó đã trở nên khá quen trên bàn ăn. Rượu có thể dùng hàng ngày , trong những bữa liên hoan , cưới hỏi,… đều rất phù hợp . Với cực phẩm này, đảm bảo mọi cuộc vui đều được trọn vẹn !

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658