1.220.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Varvaglione 1921
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Rượu vang V1 Primitivo Di Manduria là dòng vang có chất lượng thơm ngon. Rượu đem đến một không gian ấm cúng, sảng khoái sau những giờ lao động, làm việc căng thẳng, mệt mỏi vì thế chúng là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình và khách hàng sành vang. Rượu có xuất xứ tại nước Ý, được làm từ giống nho Primivito,14,5 % chính là mức nồng độ cồn mà rượu có được.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nhắc tới những dòng vang có chất lượng hảo hạng hoặc những dòng vang cao cấp người ta thường nghĩ tới những sản phẩm có mức giá khá cao vì thế không quá ngạc nhiên khi sản phẩm này có mức giá khoảng 1.450.000 đồng/chai. Tuy nhiên khi quý vị bỏ ra số tiền cao như thế để sở hữu chai vang này quý vị sẽ được trải nghiệm những gì tinh túy, ngọt ngào nhất do rượu đem lại.
Sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút là những mỹ từ để miêu tả về loại rượu vang này. Rượu đem lại danh tiếng cho nhà sản xuất và là niềm tự hào của đất nước Ý. Từ khi xuất hiện trên thị trường rượu có khả năng ăn sâu, lan tỏa mạnh mẽ, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách chuộng vang và được giới chuyên gia đánh giá rất cao.
Rượu có xuất xứ tại Ý, là sản phẩm của sự đam mê, miệt mài, sáng tạo của nhà sản xuất Varvaglione. Tên tuổi của nhà sản xuất này đã tung hoành khắp nơi không chỉ tại Ý mà còn trên toàn thế giới bởi các sản phẩm do họ tạo ra có chất lượng rất tuyệt vời, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Rượu được nhà sản xuất lựa chọn và ấn định với mức nồng độ cồn là 14,5 % cho thấy đây là mức nồng độ vừa phải, lượng tanin mềm mại, axit cân bằng, dễ thưởng thức dù cho bạn là người đã sành vang hoặc mới biết thưởng thức đều cảm thấy hài lòng với những gì rượu mang lại.
Rượu có màu đỏ ruby đầy cuồn hút, sang trọng; hương vị của rượu là sự phức hợp của nhiều loại trái cây cũng như hương vị, nguyên liệu đa dạng như quả mận chín, anh đào, nho đen hòa quyện cùng hương thơm của vani, cacao, cà phê kết hợp cùng hương gỗ sồi đặc trưng đem lại hương vị ngây ngất khiến quý vị không thể cưỡng lại được.
Thành phần chính để sản xuất ra loại vang này là giống nho Primitivo, nho được trồng tại vùng đất Puglia miền nam của nước Ý. Nơi đây là vùng đất đầy nắng và gió, lượng mưa ít vì thế cây nho sinh trưởng và phát triển tốt, cho trái to, vỏ dày, với độ đường cao rất thích hợp cho việc sản xuất ra loại vang này.
Để đến được với người tiêu dùng toàn thế giới chai rượu vang này đã phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, với sự kiểm soát, theo dõi sát sao của những chuyên gia và công nhân nhà máy. Nho đến vụ thu hoạch sẽ được hái vào buổi sáng sớm, sau đó vận chuyển về nhà máy tại đây những chùm nho có chất lượng tốt nhất sẽ được lựa chọn, nho được cho vào hệ thống ép lấy nước, phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn chất lượng chúng sẽ được đóng chai và tiếp tục được ổn định tại hầm rượu từ 6 – 8 tháng sau đó mới đem đi tiêu thụ.
Để rượu phát huy được hết độ ngon của nó quý vị có thể uống kèm cùng một số món ăn ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt xông khói, phô mai, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 15 – 20 độ C.
Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày đẹp trời bạn và gia đình cùng nhau nâng ly rượu vang thơm ngon này chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui vào mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Cùng nhau trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu và lắng nghe những ca khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn chúng ta sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn rất nhiều.