Rượu Vang Ciampa Spumante Brut Millesimato

Rượu Vang Ciampa Spumante Brut Millesimato

GIÁ THAM KHẢO:

580.000

Mã sản phẩm :
HHHD-625-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Thể hiện hết mình những tính cách cơ bản của sâm panh, dòng vang sủi tăm Rượu Vang Ciampa Spumante Brut Millesimato cung cấp những đặc tính cơ bản. Khi vang sử dụng những giống nho Pinot Noir, vang trở nên đặc biệt và trở thành loại rượu có tiềm năng, nhất là ở hương vị và mùi thơm có sẵn bên trong. Cũng chính bởi đặc tính này mà chúng ngày càng được yêu thích hơn.

Là chai rượu vang nổ có xuất xứ từ Antiche Terre Venete – Ý, được làm từ giống nho Pinot Noir và có nồng độ cồn rất dễ chịu là 12.5%. Phải nói rằng những tính chất trong cơ thể của nó có thể chiều lòng được bất cứ quý cô nào.

Rượu Vang Ciampa Spumante Brut Millesimato

Giới thiệu rượu vang Ciampa Spumante Brut Millesimato

Rượu mang lại một giá trị hoàn hảo, cùng vẻ đẹp tròn đầy, rượu làm nên sự ấn tượng trong màu sắc, hương vị lẫn phong cách.Vang đầy kiêu sa và hấp dẫn cũng như thực sự sống động bởi những hạt bọt sủi nhỏ li ti khiến người thưởng thức cảm thấy thú vị.

Phong cách tốt nhất ở sự sủi bọt đã giúp rượu trở nên có tiềm năng, vang phù hợp để trở thành dòng rượu được yêu thích nhất ở Ý. Đây là loại vang sủi bọt cung cấp lượng đường ngọt ngào tinh tế cùng cơ thể tròn đầy của rượu đã giúp vang có sức mạnh phát triển. Ciampa Spumante Brut Millesimato là loại rượu vang ý cho dấu ấn tiềm năng ở điểm đầu và điểm cuối. Đây là loại rượu phù hợp để trở thành rượu tráng miệng hoặc có thể kết hợp kèm với các món hải sản.

Đặc điểm rượu vang Ciampa Spumante Brut Millesimato

Vẻ đẹp thanh lịch của rượu được tạo nên từ những trái nho Pinot Noir, giúp mang lại sự mịn màng trong cảm nhận ban đầu. Những tính chất rõ ràng đặc trưng để lại một kết thúc dai dẳng với nhiều gợi ý của các loại trái cây màu vàng tươi mới.

Rượu mang vẻ đẹp lấp lánh tươi tắn cùng với đó là các gợi ý về hương thơm của hoa quả, táo vàng và trái cây kì lạ khác. Nhờ sử dụng phương pháp lên men chậm và dài, vang mang đến những hương vị hấp dẫn mạnh mẽ, như một loại rượu sủi bọt hấp dẫn có mùi thơm tinh tế.

Trong vòm miệng, rượu thể hiện sự trơn tru và linh hoạt, hương thơm hài hòa dễ chịu của vỏ bánh mì, hương vị khô, trái cây vàng và gia vị. Cùng với nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5%,  rượu để lại một kết thúc dai dẳng đầy độc đáo trong phong cách.

Thưởng thức rượu vang Ciampa Spumante Brut Millesimato

Sở hữu nồng độ khá nhẹ nhàng và đủ độ ngọt ngào, rượu mang đến cho người thưởng thức vẻ đẹp tươi tắn và cân bằng. Chúng đặc biệt phù hợp với các món cá nướng và gia cầm. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ vang là 10 – 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658