Rượu Vang Miklus Collia Sauvignon Blanc

Rượu Vang Miklus Collia Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

1.288.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.288.800
Mã sản phẩm :
PV-1432-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Miklus Collia Sauvignon Blanc luôn là một chai vang xuất sắc có khả năng làm cho thực khách thỏa mãn về mọi giác quan nhờ sự thể hiện đầy tinh tế của mình. Chắc chắc rằng mọi cảm xúc của bạn đều bị chinh phục sau lần đầu tiên thử nếm chai rượu này.

Rượu Vang Miklus Collia Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Miklus Collia Sauvignon Blanc

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Friuli Venezia Giulia

Nhà sản xuất: Miklus

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  10 độ C

Món ăn kết hợp: hải sản, bánh kem, súp và khoai tây chiên

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Miklus Collia Sauvignon Blanc

Hãng rượu vang Miklus đã sử dụng hoàn toàn 100% giống nho Sauvignon Blanc để làm nên giá trị xuất sắc cho chai vang này. Rượu gây chú ý người nhìn bằng màu vàng sáng bắt mắt và tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng một lượng trái cây đầy đủ. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được một tính cách trẻ trung, cùng với phong cách khá hài hòa bên trong cơ thể chúng.

Là một dòng vang trắng nhưng lượng axit có sẵn trong rượu luôn được đảm bảo hài hòa. Hương vị chứa một vẻ đẹp tinh tế dày đặc của trái cây sáng màu và chất khoáng, axit phù hợp với phái mạnh. Những hương vị có sẵn trong rượu giúp chúng ngày càng có tiềm năng và sức mạnh phát triển, nhờ đó vang mang lại cảm giác sắc nét.

Mở đầu cho phong cách trẻ trung này, rượu để lại một nồng độ cồn hài hòa 13.5%. Và càng về sau khoang miệng của bạn càng cảm nhận rõ tính cách đặc trưng của phong cách nho. Xét về tổng thể thì rượu đạt chuẩn ở ba yêu tố sắc nét, tươi mới và hài hòa sau khi trải qua nhiều tháng lên men để lão hóa.

Loại vang này cực kỳ thích hợp để kết hợp với một số thực phẩm có mùi tanh như tôm cua hay cá, các món ăn ít dầu mỡ. Thậm chí bạn có thể dùng với món bánh kem, súp và khoai tây chiên đều phù hợp. Dù làm khai vụ hay xúc tác vị ngon của bữa chính thì rượu vẫn làm tròn trách nhiệm của mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658