Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux White

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux White

GIÁ THAM KHẢO: 

870.000

Mã sản phẩm :
WH-870

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Vừa có được màu rượu thanh lịch lại vừa có hương vị vô cùng tinh tế và mức giá thành phải chăng nên Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux White luôn nằm trong Top danh sách chọn mua rượu của nhiều khách hàng. Rượu có nồng độ 14,5% và được tạo ra từ hai giống nho là Semillon và Sauvignon Blanc.

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux White

Thông Tin Về Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux White

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Baron Philippe De Rothschild

Vùng Làm VangBordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc, Semillon

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux White

Chỉ những trái nho Semillon và Sauvignon Blanc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mới được tuyển chọn đem đi tách vỏ, ép nước để làm ra rượu vang trắng này. Vì thế mà loại rượu này luôn có màu sắc tuyệt mỹ cùng hương vị giữ được chất lượng cao.

Màu vàng rơm của rượu khi được rót ra ly nhìn rất sống động, tươi sáng mang tới cho người uống cảm giác như đang được dạo chơi trên cánh đồng lúa chín đang mùa thu hoạch. Sự tuyệt mỹ mà màu sắc rượu đem lại cho cảm xúc của người uống thật khó có thể diễn tả hết bằng lời.

Cũng bởi sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho này mà rượu có được mùi hương đầy quyến rũ. Đó là mùi hương tự nhiên nồng đượm của những trái nho chín hòa lẫn với mùi thơm của nhiều loại trái cây nhiệt đới đặc trưng như quả lê, quả táo, quả cam…Những mùi hương này tô điểm thêm cho nhau và tạo ra một sự bung xõa đầy ấn tượng ở khắp vòm miệng.

Dù mới chỉ nhấp một ngụm rượu nhỏ thôi nhưng sự kích thích mạnh mẽ của hương vị rượu đã khiến cho người uống thấy vô cùng hài lòng. Vì thực tế có rất ít loại vang trắng có thể làm được điều này.

Hương vị ngọt ngào độc đáo của các loại hoa quả được ghi chú thêm mùi gỗ sồi đã làm nên một hậu vị đầy mê say, một kết thúc kéo dài bất tận sâu bên trong cổ họng khiến người uống như bị ngập chìm trong hương vị. Lượng tannin mềm mịn, nồng độ rượu 14,5% và cấu trúc cân bằng của rượu đã góp phần khá lớn trong việc tạo nên sự lắng đọng hoàn hảo của loại rượu vang trắng này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658