Rượu Vang Two Oceans Sauvignon Blanc

Rượu Vang Two Oceans Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

383.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
383.400
Mã sản phẩm :
PV3-426-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Khi nhắc đến những chai rượu vang trắng đến từ đất nước Nam Phi thì Rượu Vang Two Oceans Sauvignon Blanc đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người yêu rượu vang của quốc gia này. Rượu ra đời mang đến cho người thưởng thức những hương vị đầy ngọt ngào và tươi mới.

Rượu Vang Two Oceans Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Two Oceans Sauvignon Blanc

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Mỳ Pasta, thịt gia cầm và cá

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Two Oceans Sauvignon Blanc

Là một dòng vang được ra đời từ vùng đất Western Cape của đất nước Nam Phi, chai vang đã hội tụ đầy đủ những giá trị tinh túy nhất của thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho con người.

Nhà sản xuất Two Oceans đã rất thành công khi mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại chai vang trắng này. Từ đó đánh dấu được vị thế cũng như tên tuổi của mình trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang.

Khi nếm thử chai vang, điều bạn cảm nhận rõ rệt nhất đó chính là sự tuyệt vời có trong hương vị của rượu. Đó là hương thơm phức hợp của nhiều trái cây của vùng nhiệt đới như cam, chanh, bưởi…Sự xuất hiện của hương thơm từ thảo cỏ càng làm tăng thêm sự tươi mát có trong hương vị của chai vang.

Mang một màu trắng ánh xanh, rượu hiện lên với một vẻ đẹp tinh khôi ưu tú. Sở dĩ rượu có được hình thức và chất lượng đẳng cấp đến như vậy là nhờ vào sự tài ba tỉ mỉ của đôi bàn tay những người thợ làm nghề. 12% là một nồng độ hết sức nhẹ nhàng của rượu, nhờ đó rượu thích hợp dành cho nhiều người thưởng thức trong đó có cả chị em phụ nữ.

Sự góp mặt của rượu vang đảm bảo sẽ mang đến cho không khí những bữa tiệc trở nên vui tươi nhộn nhịp và lãng mạn đến lạ kỳ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658