Rượu Vang Trắng Domaine Cazes Le Canon Du Marechal

Rượu Vang Trắng Domaine Cazes Le Canon Du Marechal

GIÁ THAM KHẢO: 

780.000

Mã sản phẩm :
24HDL-780

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato

Viognier


So với những chai vang trắng đến từ các nước như Đức, Ý, Tây Ban Nha thì vang trắng Pháp có những nét cá tính rất riêng biệt. Rượu Vang Trắng Domaine Cazes Le Canon Du Marechal là một ví dụ điển hình. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên một ghi chú sâu sắc mà bất cứ ai sau mỗi lần nếm thử rượu cũng đều tấm tắc khen ngợi rượu đặc biệt chưa từng có.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Cotes Catalanes IGP

Hãng sản xuất: Domaine Cazes

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: MuscatViognier

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Tự hào mang tên thương hiệu Domaine CazesMO, bởi vì thế chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sản xuất. Trong số những chai vang trắng đến từ thương hiệu này thì có lẽ đây trở thành sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu nhất có sức bán chạy trên thị trường hầu khắp các nước.

Mang hương vị phong phú đa dạng khác nhau, rượu làm nên hương thơm của hai giống nho cơ bản đó là nho Muscat – Viognier. Khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, bưởi, xoài, cam hay quýt. Ghi chú bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5%, rượu làm nên một cấu trúc vang cân bằng và một sự phong phú của lượng tanin có bên trong chúng.

Màu vàng rơm tươi mát tạo nên một bức tranh thiên nhiên đa phương diện là tượng trưng cho niềm tin cũng như hạnh phúc vun đầy.

Những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch và hải sản sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức cùng với rượu. Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ, rượu sẽ phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị của chúng. Sở hữu mức giá rất hợp lý phải chăng, vang đảm bảo sẽ làm hài lòng với quý khách hàng ở cả 3 yếu tố đó là hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong cũng như mức giá thành của sản phẩm rượu vang đang sở hữu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658