Rượu Vang Chateau Lagrange 2012

Rượu Vang Chateau Lagrange 2012

GIÁ THAM KHẢO:

3.950.000

Mã sản phẩm :
HHTH-4.000-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Julien

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Chateau Lagrange 2012 xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Nó là món ăn tinh thần đặc biệt nhất dành cho tất cả người thưởng thức bởi những giá trị tinh tế của nó có thể mang lại.

Rượu Vang Chateau Lagrange 2012

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Lagrange 2012

Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại nước Pháp- là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời được nhiều người biết đến và trở nên có tên tuổi trên thị trường khắp các nước hiện nay.

Với nồng độ rượu đạt 13.5% và dung lượng 750ml, rượu có nồng độ vừa phải và dễ uống, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau có thể thưởng thức dòng vang này. Cùng với những tannin mịn màng và sự cân bằng trong cấu trúc của rượu đảm bảo sẽ để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ đối với tất cả mọi người nói chung.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Lagrange 2012

Chateau Lagrange được sản xuất nên bởi các giống nho phổ biến nhất tại pháp theo một tỉ lệ nhất định như Cabernet Sauvignon chiếm tới 67%, Merlot chiếm 30% và Petit Verdot chiếm 3%. Có thể nói sự kết hợp của những giống nho này sẽ mang lại một hương vị khá mạnh mẽ và đặc biệt cho dòng vang này.

Rượu cuốn hút người thưởng thức bởi màu tối sâu và ánh tím, hòa quyện cùng hương vị mạnh mẽ quyến rũ nhất bởi hương của các loại trái cây đỏ kết hợp đan xen cùng với hương vị của cây tuyết tùng, bạc hà và ớt chuông xanh…bên cạnh đó còn có mùi hương của những hoa cỏ tự nhiên, của dâu đen và mận chín, tất cả đã tạo nên một phong cách riêng cho chai rượu vang này.

Những món ăn có thể kết hợp với dòng vang này là: các loại thịt lợn, thịt gà được chế biến theo những món ăn khác nhau và pho mát… Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng vang này là 18 độ C

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Lagrange 2012

Rượu được sản xuất dựa trên một quy trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi những sự khéo léo, tỉ mỉ trong toàn bộ quá trình làm vang nho. Những trái nho sau khi được thu hoạch về, chúng sẽ được chọn lọc và sơ chế khá cẩn thận. Sau đó chúng sẽ được ép và chuyển qua những thùng lớn để thực hiện quá trình lên men để làm cho nho bị lão hóa.

Quá trình lão hóa hoàn tất, họ chuyển nước nho đã được lên men đó sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để ngâm ủ trong thời gian khoảng 2 năm nữa để đảm bảo cho hương vị của rượu được đậm đà nhất rồi họ mới cho ra ngoài đóng chai. Quá trình đóng chai rượu sẽ được để trong những hầm rượu lạnh thêm 1 năm để làm cho rượu được ổn định rồi mới đưa ra bên ngoài thị trường tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658