Rượu Vang Treana Paso Robles

Rượu Vang Treana Paso Robles

GIÁ THAM KHẢO: 

1.500.000

Mã sản phẩm :
24HMH-1500

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Vang đỏ Mỹ không ngừng có sự cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay. Dường như qua những lần thưởng thức chai rượu vang, người dùng không ngừng thổn thức bởi những hương vị mà rượu có thể mang lại. Một trong số những chai rượu vang ấy thì cái tên Rượu Vang Treana như được xứng danh trong lòng những tín đồ rượu vang nước này.

Rượu Vang Treana Paso Robles

Thông tin về Rượu Vang Treana

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Treana

Vùng Làm Vang: California

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Syrah

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Treana

Trưởng thành từ thương hiệu Treana, chai rượu vang quả thực là đứa con tinh thần vô cùng hoàn hảo, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Có những cảm nhận sẽ chẳng bao giờ nói hết được thành lời khi khách hàng có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu. Chai rượu vang này đã đi vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên. Dường như những hương vị phong phú trong vang sẽ làm nên những ca khúc du dương huyền ảo. Trưởng thành từ sự kết hợp của hai giống nho đó là nho Cabernet Sauvignon, Syrah, những cảm xúc của chai rượu vang lưu luyến ngọt ngào từ hương vị nho cho đến hương vị nhiều trái cây chín đỏ khác.

Bên cạnh hương vị của vang thì nồng độ cồn có trong rượu cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. 15% là nồng độ tương đối cân bằng, một dư vị axit vừa đủ kèm theo lượng tanin phong phú đủ để chứng tỏ được sự quyến rũ trong sản phẩm rượu vang.

Đẳng cấp và hoàn hảo có trong chai rượu vang lại càng trở nên toả sáng hơn khi khách hàng biết cách thưởng thức rượu. Chai rượu vang sẽ phát huy được tối đa hương vị có trong mình khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658