Rượu Vang Touraine Sauvignon Blanc Vignoble Gibault

Rượu Vang Touraine Sauvignon Blanc Vignoble Gibault

GIÁ THAM KHẢO:

495.000

Mã sản phẩm :
24HVH-495

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Đến với đất nước Pháp xinh đẹp, quý khách hàng không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước sự đa dạng và phong phú của hệ thống rượu vang nước họ. Chai Rượu Vang Touraine Sauvignon Blanc Vignoble Gibault trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt mà bất cứ ai khi có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang này cũng đều cảm thấy yêu vang vô điều kiện ngay từ khoảnh khắc phút giây đầu tiên.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Touraine Sauvignon Blanc Vignoble Gibault

Xuất xứ: Pháp

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Touraine Sauvignon Blanc Vignoble Gibault

Touraine nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Có những đóng góp nhất định trên thị trường, nhà sản xuất không ngừng làm nên sự đa dạng phong phú của hệ thống rượu vang quốc gia họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình, đồng thời là gương mặt tiêu biểu đại diện cho số những chai vang trắng của Pháp có được sự đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Sauvignon Blanc, sản phẩm rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát cũng đủ sức làm cho vang trở nên phong phú và hoàn hảo hơn trong con mắt của người thưởng thức.

Rượu có màu vàng óng ả, hương vị cô đọng từ mùi gỗ sồi thơm và quả lý chua đen. Rượu có vị tươi mới, mở rộng cùng hậu vị kéo dài làm cho chai rượu vang đi sâu vào lòng người dùng rượu một cách tự nhiên và nhanh chóng. Kết thúc với nồng độ cồn vừa phải nhẹ nhàng 13.5%, vang không hề kén khách hàng thưởng thức. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu chai rượu vang này nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658