Rượu Vang Gerard Bertrand Prima Nature Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Gerard Bertrand Prima Nature Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

695.000

Mã sản phẩm :
24HWH-695

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Ngọt ngào và lắng đọng luôn là những gì được thể hiện trong phong cách của sản phẩm Rượu Vang Gerard Bertrand Prima Nature Cabernet Sauvignon. Đi qua biết bao những nỗi niềm tâm trạng, rượu có khả năng dẫn dắt người dùng trải nghiệm với những niềm vui, những sự thổn thức bây lâu mong đợi. Hãy cảm nhận chai rượu vang bằng cả trái tim và tâm hồn để bạn có thể thấy rằng cuộc sống này còn có rất nhiều điều ý nghĩa.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Gerard Bertrand được biết đến là thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp. Những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất ra đời đều mang một phong cách và cá tính rất riêng. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng. Mang phong cách tươi mới nhẹ nhàng, chai rượu vang có được một sự cân bằng và săn chắc trong cấu trúc của rượu. Nồng độ cồn vừa phải 14.5%, vang đảm bảo sự phong phú của lượng tanin bên trong và sự hoàn hảo trong từng giọt rượu.

Giống nho Cabernet Sauvignon được ví như là một vị nho vua được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên chai rượu vang đỏ. Sản phẩm rượu vang này chính là đứa con tinh thần của nhà sản xuất cũng được trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon. Vì thế cho nên hương vị của sản phẩm rượu vang kế thừa mạnh mẽ từ hương vị của nho và hương thơm nhiều trái cây chín đỏ ngọt ngào khác nữa.

Đối với những người sành rượu, chỉ cần nhìn vào cách họ dùng vang như thế nào là bạn có thể nhận ra được họ có phải là người sành vang hay không? Bạn nên dùng một số món ăn như các món ăn nướng, thịt bò bít tết, bò BBQ là rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658