Rượu Vang Le Grand Noir Les Reserve Languedoc

Rượu Vang Le Grand Noir Les Reserve Languedoc

GIÁ THAM KHẢO: 

675.000

Mã sản phẩm :
24HDL-675

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Roussanne

Viognier


Vang trắng Pháp chẳng hề thua kém gì so với vang trắng đến từ một số quốc gia như Đức, Ý hay Tây Ban Nha. Những hương vị đầy tươi mới, độc đáo và vô tư trẻ trung có trong tính cách của sản phẩm Rượu Vang Le Grand Noir Les Reserve Languedoc sẽ làm nên những ấn tượng vô cùng ngọt ngào dành cho bất cứ ai sau mỗi lần thưởng thức. Hãy thử thưởng thức và cảm nhận về dòng sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Languedoc

Hãng sản xuất: Le Grand Noir

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Grenache Blanc – RoussanneViognier

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Sinh ra từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời AOP Languedoc nước Pháp, sản phẩm rượu vang vốn dĩ có được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường cũng là bởi nhờ vào tên tuổi của nơi cội nguồn làm nên chai rượu vang. Mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng đậm sâu trong lòng bởi hương vị, màu sắc, rượu tự bao giờ trở thành một hình ảnh đẹp khó phai.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, màu vàng rơm nhẹ nhàng lưu luyến như có đủ sức chinh phục lòng người thưởng thức. Tiếp đến khi nếm thử chai rượu vang, sự bung tỏa hương thơm ngọt ngào dịu nhẹ là yếu tố điểm cộng cơ bản dành cho rượu. Vang mang đến sắc màu phong phú với hương vị của nho Grenache Blanc – Roussanne – Viognier. Ghi chú trong vang còn là sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của táo xanh, dưa, lê, xoài hay bưởi với kết thúc là một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5%.

Trong không khí của những bữa tiệc vui mùa hè, sự có mặt của sản phẩm rượu vang càng làm cho không khí của những bữa tiệc thêm phần tươi mát trọn vẹn. Vang hoàn hảo đến ngỡ ngàng mà trong từng khoảnh khắc chính chai rượu vang đã làm nên những bất ngờ lớn, những niềm vui chẳng bao giờ có thể quên đi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658