Rượu Vang Torres Celeste Crianza

Rượu Vang Torres Celeste Crianza

GIÁ THAM KHẢO:

740.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
740.700
Mã sản phẩm :
PV-823-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Torres

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Những chai vangd đến từ đất nước Spain luôn mang đến cho người thưởng thức đi hết từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Và Rượu Vang Torres Celeste Crianza cũng được ra đời từ quốc gia này, rượu trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc.

Rượu Vang Torres Celeste Crianza

Thông tin về Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Celeste Crianza

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: The Duero Valley

Nhà sản xuất: Torres

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 14.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Celeste Crianza

Nói đến đất nước Tây Ban Nha người ta thường hay nghĩ đến đất nước của những điệu nhạc và đất nước của những chú bò tót. Thêm vào đó nơi đây còn được coi là sứ xở, là cái nôi của những chai rượu vang ngọt ngào đầy lãng mạn.

Chai vang này ra đời từ vùng The Duero Valley của đất nước Tây Ban Nha. Ngay từ khi được sản xuất và đi vào thị trường, vang đã có khả năng chinh phục biết bao tâm hồn của những người dùng rượu. Đặc biệt hơn thế sự cuốn hút trong hương vị của chai vang sẽ làm cho bạn như cảm thấy bị nghiện bởi một món ăn tinh thần đặc biệt nhất.

Nhấp môi ly rượu vang, hương vị của chúng như tấn công trong vòm họng. Đó là hương thơm của trái berry, của một chút gia vị và mùi hương từ da thuộc. Điểm xuyến với nó còn là vị vani nhẹ nhàng sâu lắng….Mọi thứ như mang đến cho vang một sức mạnh cuốn hút đến ghê gớm để bất cứ ai hễ một lần được nếm thử cũng dai dẳng trong lòng.

Mang nồng độ 14.5%, rượu có được cấu trúc cân bằng và mạnh mẽ bởi tính axit có trong nó. Với phong cách như vậy, rượu thích hợp để mang đến cho không khí của những bữa tiệc trở nên đông vui nhộn nhịp hơn. Vang khuấy lên một khí thế sôi động hào hùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658