Rượu Vang Lirica Primitivo Di Manduria

Rượu Vang Lirica Primitivo Di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
WWWS-840-24h

Xuất xứ :

Ý

Độ cồn :

15,5%

Dung tích :

750ml


Rượu vang Lirica Primitivo Di Manduria được sản xuất tại vùng Puglia của Ý với nguyên liệu chính là giống nho cao cấp Primitivo. Nồng độ 14,5% vừa đủ để bạn thưởng thức được trọn vẹn những hương vị trong thành phần của rượu như một bản nhạc giao hưởng tuyệt vời.

Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Lirica Primitivo Di Manduria

Giới thiệu về rượu vang Lirica Primitivo Di Manduria

Nếu bạn chưa từng thưởng thức rượu vang thì rượu là sự lựa chọn lý tưởng cho lần thử đầu tiên của bạn. Nồng độ cồn 14,5% không quá cao, bạn dễ dàng phân biệt từng hương vị đặc trưng trong rượu. Nó không nhanh chóng làm bạn say mà chỉ khéo léo dẫn bạn đến nước Ý xinh đẹp trong suy nghĩ.

Lirica sẽ hiện ra trước mắt bạn những cách đồng nho bất tận với những trái nho chín mọng, ngát hương. Bàn tay của người nghệ nhân làm rượu khéo léo hái quả, ép nho, ủ và lên men chúng một cách hoàn hảo. Từ đó, tất cả kết hợp tạo nên những chai rượu vang Primitivo Di Manduria thượng hạng.

Đặc điểm của rượu vang Lirica Primitivo Di Manduria

Rượu có màu đỏ ruby đậm bắt mắt. Với nồng độ 14,5% hoàn hảo, bạn có thể nếm được hương vị hiện đại và tinh khiết của nó cùng hoàng loạt vị trái cây tươi chín mọng như quả mận, anh đào và hương gỗ sồi, gừng, gia vị,… Tất cả những hương vị đó kết hợp tạo nên cấu trúc vị lắng đọng , cân đối và tươi mát. Đôi khi, bạn ngửi thấy mùi hương thoang thoảng của bánh mỳ, khói xì gà, vị ngọt thơm và một chút mềm mại, êm ái của vị tannin.

Giống nho Primitivo chưa bao giờ làm người dùng thất vọng khi liên tục mang lại vị rượu cao cấp và thượng hạng cùng chất lượng đỉnh cao. Vùng trồng nho và sản xuất vang Puglia của Ý đã chinh phục nhiều nhà sản xuất bằng chất lượng rượu xuất sắc, quy trình làm việc đảm bảo qua nhiều năm. Hàng nghìn những chai Lirica Primitivo Di Manduria nổi tiếng đã được sản xuất tại đây bởi bài tay của những nghệ nhân làm rượu.

Thưởng thức rượu vang Lirica Primitivo Di Manduria đúng cách

Rượu sẽ có vị ngon hoàn hảo nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16-18oC. Chính vì vậy, bạn nên ướp lạnh sản phẩm trước khi uống. Rượu toát ra hương vị tối đa khi kết hợp với các mon ăn ngon như: thịt cừu nướng, thịt bò nướng, các loại pho mát, thịt gia cầm hấp hoặc nướng,… Thức uống nào cũng vậy, sử dụng đúng cách thì mới có được bữa ăn ngon, chính vì thế, tìm hiểu cách thưởng thức rượu trước khi sử dụng là điều cần thiết.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658