Rượu Vang ÚC Peter Lehmann Potrait Shiraz

Rượu Vang ÚC Peter Lehmann Potrait Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

510.000

Mã sản phẩm :
24HMCN-510

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Một trong số những chai vang đỏ đại trà bình dân đến từ đất nước Australia, được nhiều người yêu thích trên thị trường chắc chắn không thể không nhắc đến đó chính là sản phẩm Rượu Vang ÚC Peter Lehmann Potrait Shiraz. Có những hương vị phong phú khác nhau, rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người nơi khai sinh ra chúng.

Thông tin về Rượu Vang ÚC Peter Lehmann Potrait Shiraz

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Peter Lehman

Vùng Làm Vang: Barossa

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang ÚC Peter Lehmann Potrait Shiraz

Bạn đã từng thưởng thức rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau và điều gì khiến cho bạn cảm thấy yêu thương và ấn tượng về rượu. Đó chính là việc bạn thưởng thức rượu vang nồng nàn trong hương vị của chúng.

Chai rượu vang này cũng vậy. Nhờ có hương thơm phong phú đa dạng từ những trái nho Shiraz, rượu trở nên ấn tượng mạnh mẽ vô cùng. Bên cạnh đó hương vị của rượu còn có sự ghi chú bởi hương thơm của việt quất, đinh hương, dâu tây hay anh đào các loại…

Có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, rượu hiện ra giống như những đóa hoa tươi đang khoe sắc. Cứ mỗi lần nếm thử ly rượu vang là 1 lần bạn được sống dậy những ký ức cất bước ngọt ngào.

Yêu thương nhiều hơn dành cho chai rượu vang khi bạn biết thưởng thức rượu đúng cách. Nghệ thuật dùng rượu là làm thế nào để cho chai rượu vang được phát huy trọn vẹn hương vị có trong vang. Chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hương vị có trong chúng khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò. Thịt lợn nướng, những món ăn được chế biến từ thịt đỏ sẽ là những gợi ý hoàn hảo tuyệt vời dành cho chai rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658