Rượu Vang The Beach House Sauvignon Blanc

Rượu Vang The Beach House Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

375.000

Mã sản phẩm :
WH-375

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Nam Phi tự bao giờ trở thành niềm hâm mộ của rất nhiều những nhà sành rượu. Điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp có trong hương vị cũng như chất lượng của rượu vang Nam Phi được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Và chai Rượu Vang The Beach House Sauvignon Blanc là một trong số những dòng vang đại trà được nhiều người biết đến và yêu thích chọn lựa.

Thông Tin Về Rượu Vang The Beach House Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Beach House

Vùng Làm Vang: WESTERN CAPE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang The Beach House Sauvignon Blanc

Được hình thành từ giống nho Sauvignon Blanc chai rượu vang có được thứ hương vị tuyệt vời nhất mà các bạn không thể ngờ đến. Tuy chỉ sở hữu một mức giá rất rẻ nhưng không phải như thế mà chất lượng của rượu vang không được đánh giá cao. Bạn dùng sẽ đi hết từ những ấn tượng này cho đến ấn tượng khác trước sự đặc sắc có trong hương vị của rượu.

Hương thơm ấy được tạo nên từ hương thơm của giống nho Sauvignon Blanc . Thêm vào đó là hương thơm của quả sung, của cam và quýt. Sở hữu một màu sắc vàng rơm nhẹ nhàng, vang thanh lịch và tinh tế đến lạ kỳ để tạo dựng niềm tin cũng như biết bao hy vọng đối với những người thưởng thức rượu vang.

Nếu như các bạn muốn vang trở nên tươi ngon nhất thì khi thưởng thức bạn cần dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 8 đến 12 độ. Ngoài ra bạn nên lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm như hải sản, cá nướng, tôm chiên và một số món ăn khai vị nhẹ nhàng. Sự kết hợp đó sẽ đảm bảo mang đến cho bạn có được một bản giao hưởng tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658