Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo 18 Độ

Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo 18 Độ

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

18 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Những chai rượu vang Ý luôn là đề tài mà nhiều người dùng vang trên thế giới nhắc đến. Cho dù được đặt trong bối cảnh nào thì rượu vang Ý vẫn có khả năng phát huy tối đa hương vị có trong chai rượu vang. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu ấy chắc chắn phải kể đến chai Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo.

Thông tin về Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo

 Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Crociato

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 18 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo

Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Crociato, người dùng không ngừng ngỡ ngàng trước sự đặc biệt có trong hương vị của rượu. Phải chăng nhà sản xuất có bí quyết rất riêng để có thể làm nên chai rượu vang hoàn hảo và đặc biệt đến như thế.

Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang có biết bao những cảm xúc như ùa về trong vòm họng. Hương vị phong phú của rượu sẽ khiến cho người dùng nhớ mãi và yêu thương về chúng. Bạn có thể cảm nhận được một chút hương vị chủ đạo của nho Primitivo. Thi thoảng vang còn phảng phất hương vị của nhiều trái cây phức hợp đan xen và ghi chú lẫn lộn như dâu tây, anh đào, cam thảo và việt quất.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 18 độ cũng đủ để mang đến cấu trúc rượu vang cân bằng với lượng tanin phong phú đa dạng.

Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội nếm thử chai rượu vang bởi hương vị có trong rượu làm tái hiện lại một khung trời đầy mơ ước. Để từ đó người dùng biết đến đất nước và con người Italia thông qua những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu của họ. Và khoảng cách địa lý giữa mọi quốc gia sẽ không còn là xa với khi tất cả những sản phẩm rượu vang của họ được lan tỏa ra hầu khắp các nước.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658