Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Zinfandel

Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Zinfandel

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR53-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.9 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Zinfandel


Quý vị đang tìm mua một chai rượu vang có chất lượng ngon, phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình mình đồng thời mang đến cho mọi người một sức khỏe dẻo dai, kích thích sự ngon miệng và ngăn ngừa một số bệnh tim mạch thì quý vị hãy tìm đến và sở hữu chai Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Zinfandel của Mỹ để trải nghiệm những gì tinh túy và tuyệt vời nhất do chai rượu vang này đem lại. Vang là đồ uống thích hợp sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Zinfandel

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Rombauer Vineyards

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Zinfandel

► Nồng độ: 15,9 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby ánh tím

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mỹ Rombauer Vineyards Zinfandel

Để có được một hương vị mới mẻ, độc đáo cho vang nhà sản xuất đã lựa chọn nhiều loại trái cây chín mọng đỏ và nguyên liệu cao cấp làm nguyên liệu cho sự ra đời của chai vang này. Một số loại trái cây chín mọng mà nhà sản xuất lựa chọn đó là quả blackberry, quả mâm xôi, mận hòa quyện cùng hương vị của nhiều loại gia vị cao cấp như đinh hương, phúc bồn tử, mứt dâu đen, vani, hạt tiêu trắng mang đến dư vị ngọt ngào cho vang, đôi khi quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua nhẹ của nho và cay nhè nhẹ của hạt tiêu mang đến nhiều xúc cảm cho khách hàng khi quý vị thưởng thức vang.

Vang có màu đỏ ruby ánh tím vô cùng sang trọng, quyến rũ; nồng độ cồn của vang khá cao là 15,9 % vì thế trong quá trình sử dụng quý vị nên lưu ý trước tiên quý vị nên uống từng ngụm vang nhỏ sau đó khi vị giác đã bắt đầu quen với vang quý vị mới thoải mái thưởng thức vang. Vang trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sở hữu một loại vang ngon trong tay tuy nhiên khi quý vị sử dụng quý vị nên lưu ý ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Vang thích hợp sử dụng cùng những món ăn như thịt lợn, sốt thịt nướng, thịt cừu trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658